Với Văn Hậu, có thể nói những nỗ lực và sự cố gắng hết mình của anh đã được đền đáp. Chỉ ít ngày sau khi cam kết sẽ sử dụng Văn Hậu ở lượt về giải vô địch Hà Lan, HLV Jansen đã bất ngờ đẩy sớm lời hứa khi tung anh vào sân ở trận đấu với Roda JC.
Trận đấu này diễn ra trong khuôn khổ vòng 2 cúp quốc gia Hà Lan. Heerenveen đã không gặp quá nhiều khó khăn để sớm định đoạt trận đấu khi có được bàn mở tỷ số ở phút 40 do công của Mitchell Van Bergen sau cú dứt điểm chuẩn xác từ đường kiến tạo của Chidera Ejuke.
Đội hình mạnh của Heerenveen tiếp tục gây sức ép mạnh mẽ trong hiệp hai và nhanh chóng tìm được bàn nhân đôi cách biệt với cú sút quá tốt cả Joey Veerman. Dẫn trước 2 bàn cùng một thế trận nổi trội, HLV Jansen đã quyết định thay đổi nhân sự để thử nghiệp và phút 89, Văn Hậu được tung vào sân thay thế hậu vệ trái Sherel Floranus trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV.
Mặc dù chỉ có 4 phút để thể hiện mình nhưng tiền vệ người Thái Bình đã thể hiện sự tập trung cao độ, thực hiện một số pha phòng ngự tốt, thậm chí có phần hơi quyết liệt. Ở một tình huống như thế, Văn Hậu đã phải nhận chiếc thẻ vàng đầu tiên trong trận đấu chính thức đầu tiên tại Hà Lan.
Thắng trận 2-0, SC Heerenveen chính thức vào vòng 1/8 cúp quốc gia Hà Lan. Đây có lẽ cũng là sân chơi mà Văn Hậu có thể kỳ vọng sẽ được vào sân nhiều hơn bởi ở giải VĐQG Hà Lan, mọi thứ là rất khó khăn và HLV Jansen sẽ thận trọng hơn rất nhiều trong việc dùng người.
Văn Hậu chính thức ra mắt đội một SC Heerenveen
GD&TĐ - Cuối cùng thì hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu cũng đã có trận đầu tiên cho đội một SC Heerenveen khi được tung vào sân những phút cuối trong trận thắng Roda JC ở vòng 2 cúp Quốc gia Hà Lan.
|
| Văn Hậu đã có trận đấu đầu tiên cho SC Heerenveen |
Thép xanh Nam Định chia tay Kevin Phạm Ba, chiêu mộ sao Việt kiều
World Cup 2030 sẽ có 64 đội tham dự?
Xem trực tiếp AFF Cup 2026 trên kênh nào?
Man United chính thức sở hữu tân binh tuổi teen
Xác định 6 đội bóng sớm có vé dự World Cup 2030
Tin tiêu điểm
Thiết giáp hạng nặng trên khung T-72 xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương?
Thế giớiGD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
Forbes nêu tên quốc gia có lực lượng pháo binh lớn nhất thế giới
Thế giớiGD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
Bài học quý giá từ phương tiện chủ chốt trong chiến dịch đặc biệt
Thế giớiGD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Đóng hàng loạt tàu đổ bộ Dự án 11711 với cấu hình mới
Thế giớiGD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
Nam sinh người Tày đỗ đầu khối A01 tỉnh Lạng Sơn từng bỏ vòng loại HSG quốc gia
Học đườngGD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
Tìm ra nguyên nhân máy tính chạy Windows toàn cầu ngừng hoạt động
Thế giớiGD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
Tin nổi bật
Khai thác nguồn lực nhà giáo sau nghỉ hưu
Giáo dục
Nga và Lào hoan nghênh quan hệ 'cấp cao'
Thế giới
Tăng tốc chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực
Chuyển động
Trang nghiêm cất bốc hài cốt Liệt sĩ Nguyễn Thị Út sau 57 năm tại Cần Thơ
Chuyển động
Gần 30 tàu bị Nga tấn công trên hành trình tới Odessa
Thế giới
Căng thẳng nghiêm trọng khi tàu chiến Nga khai hỏa cách bờ biển Anh chỉ 74km
Thế giới
Bộ Công an khuyến cáo người dân, doanh nghiệp sau vụ nha khoa Đại Nam
Giáo dục pháp luật
Lính Nga nói rõ điểm yếu của robot mặt đất Ukraine trước máy bay không người lái
Thế giới
Nhịp sống cộng đồng 'nhẹ nhàng nhưng gần gũi' ở hai bờ sông Hương
Văn hóa
Nga tuyên bố sẽ tiếp tục tấn công các tàu chở vũ khí cho Ukraine
Thế giới
Profile Đất nước của tôi: Kể câu chuyện Việt Nam bằng điện ảnh
Văn hóaĐừng bỏ lỡ
Ông Trump gỡ rào cản bảo mật trong điều tra UFO
GD&TĐ - Một quyết định mới của Tổng thống Donald Trump mở đường để nhiều người từng bị ràng buộc bởi thỏa thuận bảo mật có thể cung cấp thông tin.
Các thượng nghị sĩ đảng Dân chủ chất vấn Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ
GD&TĐ - Ngày 21/7, các nghị sĩ đảng Dân chủ đã chất vấn Bộ trưởng Chiến tranh Mỹ về cuộc chiến với Iran trong phiên điều trần trước Thượng viện.
Đưa ‘lớp học số’ đến gần hơn với cán bộ, giáo viên và học sinh TP Cần Thơ
GD&TĐ - Ngày hội Công nghệ Giáo dục 2026 (EdTech Day 2026) quy tụ gần 200 cán bộ quản lý, giáo viên tại TP Cần Thơ.
Điều kiện chuyển sang giáo viên THCS hạng II
GD&TĐ - Để được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II, giáo viên phải trúng tuyển trong kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp.
Ngành GD&ĐT An Giang tập trung thực hiện hiệu quả 5 định hướng trọng tâm năm học 2026 - 2027
GD&TĐ - Năm học 2025 - 2026, ngành GD&ĐT An Giang hoàn thành 22/26 chỉ tiêu theo Chỉ thị 05 của Chủ tịch UBND tỉnh.
Thanh tra kết luận nhiều sai phạm xảy ra tại 1 dự án bệnh viện ở Huế
GD&TĐ - Thanh tra TP Huế vừa ban hành kết luận về những sai phạm nghiêm trọng tại Dự án Bệnh viện đa khoa Khu vực phía Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.
Hàng nghìn nông dân Ấn Độ tuần hành đến New Delhi để làm gì?
GD&TĐ - RT ngày 21/7 đưa tin, hàng nghìn nông dân Ấn Độ từ nhiều thành phố được nhìn thấy đã kéo đến thủ đô New Delhi.
Hỏa lực Nga tập kích cảng Odessa, Ukraine mất xe tăng và tổ hợp phòng không
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích cảng Odessa, thiêu rụi xe tăng và tổ hợp phòng không của Ukraine trong ngày.
Lãnh đạo tỉnh An Giang dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ
GD&TĐ - Lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh An Giang diễn ra trang nghiêm, tri ân những Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.
Hoàn thiện lắp đặt trang thiết bị dạy học trường vùng biên Đà Nẵng trước 15/8
GD&TĐ - UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo khẩn trương hoàn thiện cơ sở vật chất, nhân sự và chính sách hỗ trợ trường vùng biên để kịp đón học sinh năm học mới.
UAV An-196 Lyuty gây sửng sốt khi được trang bị tên lửa tầm xa
GD&TĐ - Máy bay không người lái tấn công tầm xa An-196 Lyuty của Ukraine được trang bị tên lửa đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.
Đừng để ‘tài sản chất xám’ nghỉ hưu
GD&TĐ - Đúng vào thời điểm nhiều nhà giáo đạt độ chín thì lại phải rời giảng đường theo quy định về tuổi nghỉ hưu.