Vận chuyển 50.000 viên ma túy tổng hợp, bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng

GD&TĐ - Khi bị tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, đối tượng đã tăng ga bỏ chạy nhưng bị bắt giữ sau đó. Khám xét tại chỗ và nhà ở của đối tượng, cơ quan chức năng phát hiện 50.000 viên ma túy tổng hợp.
Đối tượng Lò Thị Nướn cùng tang vật của vụ án. ảnh 1
Đối tượng Lò Thị Nướn cùng tang vật của vụ án.

Ngày 8/11, thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên cho biết, đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ 1 đối tượng nữ có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào lúc 5h40’ ngày 8/11, tại khu vực bản Na Khếnh, xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên, Điện Biên). Tổ công tác của lực lượng Bộ đội Biên Phòng Điện Biên, cùng các đơn vị chức năng đã phát hiện một đối tượng nữ di chuyển trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Phát hiện tổ công tác, đối tượng tăng ga phóng xe định bỏ chạy, nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế.  Khám xét nhanh tại hiện trường, tổ công tác phát hiện trong bọc ni lông trên xe máy có 48.000 viên ma túy tổng hợp và 1 bánh heroin.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận tên là Lò Thị Nướn (SN 1973, trú tại đội 9 xã Thanh Hưng). Số ma túy tổng hợp trên được đối tượng cho biết vận chuyển cho một đối tượng người Lào để giao cho một đối tượng khác với tiền công là 5 triệu đồng.

Tiến hành khám xét nhà đối tượng, lực lượng chức năng tiếp tục thu giữ thêm 2.000 viên ma tuý tổng hợp.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.