Vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tháng 4 vừa qua, diễn viên Đức Tiến tái xuất màn ảnh rộng sau 12 năm với phim điện ảnh Đóa hoa mong manh.

Nam diễn viên Đức Tiến qua đời sau một cơn đột quỵ. Anh được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến ở tuổi 44 khiến rất đông bạn bè nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng, xót xa.

Đức Tiến từng là một người mẫu sở hữu gương mặt ấn tượng và được yêu mến tại Việt Nam. Anh tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao, Dốc sương mù…

Vào tháng 4 vừa qua, Đức Tiến tái xuất màn ảnh rộng sau 12 năm với phim điện ảnh Đóa hoa mong manh. Anh đã tâm sự về công việc và cuộc sống ở Mỹ. Anh cho biết không còn ham muốn nổi tiếng hay kiếm tiền, chọn cuộc sống bình lặng để có thời gian bên vợ con.

Nam diễn viên Đức Tiến qua đời sau khi bị đột quỵ.

Nam diễn viên Đức Tiến qua đời sau khi bị đột quỵ.

Ngay sau khi tin tức về sự ra đi của cố diễn viên được xác nhận, đạo diễn - diễn viên Mai Thu Huyền, cũng là người bạn thân trong nghề của Đức Tiến, đã đăng tải dòng trạng thái dài, chia sẻ về khoảng thời gian đồng hành cùng cố diễn viên trong quá trình sản xuất và phát hành bộ phim Đoá hoa mong manh. Đây là dự án phim mới của hai người, vừa phát hành hồi tháng 4 cũng là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của Đức Tiến.

Mai Thu Huyền viết: “Trước đây, Huyền biết Đức Tiến từ lâu trên các bộ phim, nhưng năm 2017, khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim Giấc mơ Mỹ thì mới có dịp gặp trực tiếp và được Tiến giúp đỡ rất nhiệt tình đi chọn bối cảnh cho phim và giúp truyền thông quảng bá cho phim rất nhiều. Từ đó, hai đứa bắt đầu thân nhau.

Năm ngoái, khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim Đoá hoa mong manh, người đầu tiên Huyền nghĩ đến cũng là Đức Tiến. Tiến vô cùng nhiệt tình, tử tế. Tiến không chỉ tham gia vai diễn Đằng trong phim mà còn giúp đoàn phim tìm bối cảnh và rất nhiệt tình hỗ trợ truyền thông cho phim cả ở Mỹ và Việt Nam. Không chỉ vậy, Tiến còn cho cả con gái Madison cùng tham gia phim.

Có những giai đoạn dự án gặp khó khăn, chính Đức Tiến là người luôn động viên, khích lệ Huyền phải cố gắng vượt qua và nói chắc chắn Huyền sẽ thực hiện được dự án này. Huyền phải cảm ơn bạn nhiều lắm lắm.

Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khoẻ mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Tiến ơi”.

Hiện rất đông bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ đã gửi những lời tiễn biệt, chia buồn tới nam diễn viên cùng gia đình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Cơ hội tốt, rủi ro nhiều

GD&TĐ - Chuyện tranh luận trực tiếp giữa các ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm nay đặc biệt và độc đáo khi khác biệt rất cơ bản so với thông lệ lâu nay ở nước Mỹ.
Du thuyền thu hút người Anh

Vì sao du thuyền thu hút người Anh?

GD&TĐ - Du thuyền là một trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ bởi một lý do hấp dẫn là không phải đi qua an ninh sân bay và xếp hàng dài vô tận để lên máy bay.