V - Mỹ nam BTS đạt tỷ lệ gương mặt đẹp đúng chuẩn sách giáo khoa

Các bộ phận trên gương mặt V hoàn toàn trùng khớp với tỷ lệ gương mặt vàng được in trong sách.
V - Mỹ nam BTS đạt tỷ lệ gương mặt đẹp đúng chuẩn sách giáo khoa

Mặc dù làng nhạc Kpop không thiếu những anh chàng “đẹp như hoa” nhưng nhiều Kpop fan vẫn phải trầm trồ trước vẻ đẹp của V. Anh chàng 4D của BTS được khen là sở hữu nét đẹp khá lạ, có sự dung hòa đường nét khuôn mặt giữa hai mỹ nam đình đám là Dae Hyun (B.A.P) và Baek Hyun (EXO).

V - My nam BTS dat ty le guong mat dep dung chuan sach giao khoa - Anh 1

V nổi tiếng là mỹ nam trong các boygroup hiện nay.

Tuy nhiên, tiêu chuẩn về khuôn mặt đẹp của mỗi người đều không giống nhau khiến fan và antifan nảy sinh nhiều tranh cãi về nhan sắc của V. Mới đây, các fan của anh chàng đã đưa ra tiêu chuẩn thuyết phục nhất chính là sách giáo khoa để chứng minh cho vẻ đẹp hoàn hảo của thần tượng.

Sau khi phủ bức ảnh của V lên ảnh sơ đồ tỷ lệ khuôn mặt lý tưởng được in trong sách giáo khoa, các fan nhận thấy sự phù hợp đến kỳ lạ. Theo đó, các bộ phận trên gương mặt nam ca sĩ như trán, sóng mũi, môi, cằm, má đều hoàn toàn trùng khớp với tỷ lệ gương mặt vàng được in trong sách.

V - My nam BTS dat ty le guong mat dep dung chuan sach giao khoa - Anh 2

Bằng chứng “khó chối cãi” về nhan sắc của V thu hút sự quan tâm của Kpop fan.

V là một trong những thành viên được yêu thích nhất BTS. Anh chàng còn là đại diện cho bộ mặt của nhóm, bên cạnh Jin và Jung Kook. Qua sự đối sánh thú vị này, không ít người phải thừa nhận anh chàng sở hữu tỷ lệ khuôn mặt vàng hiếm có.

Theo iOne
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).