V của BTS, thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất Nhật Bản 

GD&TĐ - Mức độ nổi tiếng của V ở Nhật Bản không chỉ vượt qua các thành viên BTS mà ngay cả những diễn viên lớn như Park Hyungsik và Cha Eunwoo cũng phải ngậm ngùi xếp sau.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nổi tiếng của V (BTS) là không thể chối cãi và Nhật Bản là một trong những quốc gia mà anh ấy ngự trị trong tất cả các mùa giải.

V đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ đối với người hâm mộ Nhật Bản, điều này đã trở thành cơn sốt và biến anh ấy thành nghệ sĩ nước ngoài nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Được mệnh danh là "Tae Tae Land",  Nhật Bản một lần nữa đã chọn V hay còn gọi là Tete là thần tượng được yêu thích nhất với kỷ lục 4 tuần liên tiếp thông qua cuộc bình chọn được tiến hành trên Nehannn.

V đã được chọn 20,968 lần và anh ấy đã đánh bại các thành viên BTS, thậm chí là các nghệ sĩ K-Pop Nhật Bản khác để đứng đầu. 

Cho đến nay, V đã nhận được 420,642 lượt bình chọn trên nền tảng này, đây là điểm số cao nhất mà bất kỳ thần tượng nào nhận được từ trước đến nay.

Sự nổi tiếng của V đã tỏa sáng khi anh đứng đầu cả 4 hạng mục của trang web Nhật Bản gồm Bảng xếp hạng thần tượng nam KPOP, bảng xếp hạng thần tượng KPOP đẹp trai, thành viên BTS được yêu thích nhất và thành viên BTS có ngoại hình đẹp nhất.

Mức độ nổi tiếng của V ở Nhật Bản không chỉ vượt qua các thành viên BTS mà ngay cả những diễn viên lớn như Park Hyungsik và Cha Eunwoo cũng phải ngậm ngùi xếp sau.

Những người hâm mộ yêu thích V đã lan rộng khắp Châu Á. V đã có thể đạt được điều này mà không cần bất kỳ màn ra mắt solo nào.

Mùa sen về phố

Mùa sen về phố

GD&TĐ - Khi phượng vĩ, bằng lăng… dần nhạt màu thì cũng là lúc sen xuất hiện và đem đến một sắc màu mới cho phố phường.