U23 Việt Nam thua trận đầu tiên năm mới

U23 Việt Nam thua trận đầu tiên năm mới

Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận giao hữu chiều nay là U23 Bahrain, một đội bóng có lối chơi tương tự U23 UAE, đối thủ đầu tiên của U23 Việt Nam tại VCK U23 năm nay.

Đây cũng là cơ hội để HLV Park Hang-seo đánh giá lại sự chuẩn bị cho giải đấu và rèn các miếng đánh để sẵn sàng cho những trận đấu chính thức tới đây.

Dù là trận giao hữu nhưng HLV Park Hang-seo đã yêu cầu đá kín trong sân không khán giả và phóng viên để giữ bí mật chiến thuật cho cả hai đội bóng.

Không ít CĐV Việt Nam phải ra về vì không được vào sân. Các phóng viên báo chí cũng không được phép tác nghiệp, dù chỉ là chụp ảnh.

U23 Việt Nam thua trận đầu tiên năm mới ảnh 1
Quang Hải và đồng đội đều chơi rất cố gắng dù đây chỉ là trận đấu giao hữu.

Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, U23 Bahrain tạm dẫn trước với tỷ số 2-0.

Ở hiệp thi đấu thứ 2, HLV Park Hang-seo thay gần hết đội hình và đội bóng của chúng ta đã chơi khá tốt cũng như có được một bàn gỡ do công của trung vệ Tấn Sinh trên chấm 11m. Đáng chú ý ở trận đấu này, trung vệ Trần Đình Trọng cũng được tung vào sân thi đấu và chơi khá ổn.

Theo lịch trình, trước khi mở màn trận đấu đầu tiên tại bảng D vào ngày 10/1 khi đấu với U23 UAE, U23 Việt Nam sẽ ở lại Bangkok thêm hai ngày nữa rồi mới bay tới Buriram vào lúc 9h30 ngày 6/1.

Thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục duy trì tập luyện vào hai buổi chiều 4 và 5/1 trên sân Lad Krabang 54 của CLB MOF Customs United.

Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.