U17 Việt Nam sẽ đá đẹp và cống hiến trong trận gặp Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo HLV Quốc Tuấn, U17 Việt Nam hướng tới kết quả tốt nhất trước các đối thủ bảng F ở giải châu Á.
U17 Việt Nam hướng tới kết quả tốt nhất trước các đối thủ bảng F ở giải châu Á.
U17 Việt Nam hướng tới kết quả tốt nhất trước các đối thủ bảng F ở giải châu Á.

Hôm nay 5/10, U17 Việt Nam chính thức ra quân ở vòng loại U17 châu Á, đội nằm ở bảng F cùng Đài Loan, Nepal và Thái Lan và thi đấu trên sân Việt Trì, Phú Thọ.

Chia sẻ trước thềm vòng loại U17 châu Á 2023, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bày tỏ U17 Việt Nam cần phải thi đấu tập trung để cống hiến cho người hâm mộ: "Ở cấp độ trẻ, tôi nghĩ sức mạnh và năng lực 4 đội là như nhau. Cơ hội vào vòng chung kết chia đều cho tất cả. Chúng tôi phải tập trung cao độ, khi vào trận phải đá đẹp và cống hiến.

Với việc được đá trên sân nhà, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu cống hiến để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Với từng đối thủ, chúng tôi sẽ có đấu pháp riêng. Không riêng gì Thái Lan mà các đối thủ khác, chúng tôi đều phải hướng đến kết quả tốt nhất.

Ở giải U16 Đông Nam Á 2022 tại Indonesia vừa qua, nơi đội không thể vô địch, tôi vẫn tự hào khi các học trò học được cách vượt qua áp lực. Tôi nghĩ các cầu thủ trẻ Việt Nam đang được phát triển rất tốt".

Theo lịch, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ lần lượt đối đầu Đài Loan, Nepal và Thái Lan vào các ngày 5, 7 và 9/10. Với lợi thế sân nhà, cùng đội hình trẻ trung chất lượng, U17 Việt Nam được kỳ vọng sẽ thi đấu thành công và có vé dự vòng chung kết U17 châu Á vào năm sau.

Theo thông tin từ VFF, giá vé xem U17 Việt Nam thi đấu ở vòng loại U17 châu Á 2023 có hai mệnh giá là 50.000 đồng và 100.000 đồng, rẻ hơn khá nhiều so với giá vé V.League và phù hợp với thu nhập của người hâm mộ.

Vòng loại U17 châu Á 2023 có sự tham dự của 44 đội và được chia vào 10 bảng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng để xác định 10 đội nhất 10 bảng và 5 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất trong 10 bảng giành quyền vào vòng chung kết.

Suất thứ 16 dự vòng chung kết trong năm tới thuộc về đội chủ nhà của quốc gia đăng cai vòng chung kết và chưa được xác định (dự kiến sẽ được AFC công bố trong ít tuần tới).

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.