Tỷ phú người Nga Roman Abramovich chia sẻ lý do đàn ông nên lấy nhiều vợ, tại sao?

Trong một lần hiếm hoi trả lời phỏng vấn của tạp chí Forbes về nguyên nhân lấy nhiều vợ, Abramovich đã chia sẻ.

Tỷ phú người Nga Roman Abramovich chia sẻ lý do đàn ông nên lấy nhiều vợ, tại sao?

Tỷ phú ngoài 50 tuổi người Nga - ông chủ lắm tiền nhiều của của đội bóng Chelsea - Roman Abramovich là một người khét tiếng đào hoa và thích lấy nhiều vợ. Chỉ tính sơ sơ ông đã có 3 người vợ chính thức và có lẽ con số chưa dừng ở đây.

Trong một lần hiếm hoi trả lời phỏng vấn của tạp chí Forbes về nguyên nhân lấy nhiều vợ, Abramovich chia sẻ:

“Thời thanh niên, bố thường dạy tôi rằng: Lấy được một người vợ tốt coi như là đã thành công một nửa rồi. Do vậy về sau tôi thường cố gắng lấy càng nhiều vợ càng tốt. Lấy càng nhiều vợ thì xác suất kiếm được người vợ tốt càng cao”.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Khi lịch sử chạm tới trái tim học sinh

Khi lịch sử chạm tới trái tim học sinh

GD&TĐ - Thay vì truyền đạt kiến thức trên lớp, nhiều cơ sở giáo dục đã và đang đưa lịch sử đến gần người học bằng những hoạt động trực quan, giàu cảm xúc.