Tỷ phú Đông Nam Á mời HLV Mourinho về dẫn dắt CLB

Tỷ phú người Singapore, Peter Lim lên kế hoạch dọn đường để mời cựu HLV MU Jose Mourinho về làm thuyền trưởng đội bóng ông sở hữu.
Tỷ phú Peter Lim mời Mourinho về dẫn dắt Valencia
Tỷ phú Peter Lim mời Mourinho về dẫn dắt Valencia

Tờ Sky Sports khẳng định Jose Mourinho đang trên đường trở lại Tây Ban Nha. Đích đến của ông nhiều khả năng là CLB Valencia của tỷ phú Singapore, Peter Lim.

Theo báo chí Tây Ban Nha, ông chủ Peter Lim đã đích thân lên kế hoạch mời cựu HLV của Man Utd đến sân Mestalla. Mới đây Jose Mourinho cũng đã hé lộ về khả năng sớm trở lại với công việc huấn luyện.

Mourinho trả lời trong cuộc phỏng vấn độc quyền của Sky Sports: "Tôi nhớ bóng đá, tôi đang có động lực và thỏa thuận với chính mình. Nhiều người hâm mộ muốn tôi trở lại".

"Tương lai của tôi sẽ bắt đầu theo đúng kế hoạch. Có nhiều thứ tươi đẹp bên cạnh tôi nhưng tôi không thể tận hưởng thời gian rỗi một cách thoải mái. Kế hoạch của tôi sẽ bắt đầu sớm thôi và tôi cũng nhớ những danh hiệu".

Tỷ phú Đông Nam Á mời HLV Mourinho về dẫn dắt CLB ảnh 1
 Mourinho hé lộ trở lại công việc huấn luyện

Mùa giải 2019-20, Valencia sẽ trở lại với sân chơi Champions League. Tỷ phú Peter Lim được cho là cần một người như Mourinho để giúp Bầy dơi hồi sinh. Peter Lim là một trong những người giàu nhất Singapore. Vị tỷ phú sinh năm 1953 có tài sản ước tính 2,5 tỷ USD.

Tỷ phú người Singapore có mối quan hệ rất tốt với Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho. Mendes từng giúp Valencia có được chữ ký của Andre Gomes hay Joao Cancelo. Hiện tại 3 cầu thủ thuộc biên chế Bầy dơi là Garay, Paulista và Guedes cũng được Mendes đại diện.

Theo đánh giá của Sky Sports, khả năng Mourinho nhận lời dẫn dắt Valencia là khá cao. Chính mối quan hệ tốt của tỷ phú Singapore với sêu cò Jorge Mendes là lợi thế lớn trong thương vụ này.

Theo Thethao247
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.