Tuyển Việt Nam lắp ghép đội hình đấu Afghanistan

GD&TĐ - Chiến lược gia Park Hang-seo đã bắt đầu lắp ghép đội hình chuẩn bị cho trận giao hữu của tuyển Việt Nam với Afghanistan.
Huấn luyện viên Park Hang-seo phổ biến ý định tập luyện với toàn đội chiều 27/5.
Huấn luyện viên Park Hang-seo phổ biến ý định tập luyện với toàn đội chiều 27/5.

Đội tuyển Việt Nam đã có đủ quân số khi Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh đã hội quân. Bộ ba này được phép hội quân muộn do vừa dẫn dắt các đàn em giành Huy chương Vàng SEA Games 31.

Do đã có đủ quân số nên buổi tập tối 27/5, huấn luyện viên Park Hang-seo đã hướng tới việc lắp ghép đội hình. Vì thế, khác với buổi tập khá cởi mở và thoải mái trước đó một ngày, thầy trò Park Hang-seo bước vào buổi rèn luyện với sự tập trung cao độ.

Tiến Linh đã trở lại hội quân cùng đồng đội sau chiến dịch SEA Games 31. ảnh 1
Tiến Linh đã trở lại hội quân cùng đồng đội sau chiến dịch SEA Games 31.
Hùng Dũng, Hoàng Đức cũng đã trở lại đội tuyển quốc gia. ảnh 2
Hùng Dũng, Hoàng Đức cũng đã trở lại đội tuyển quốc gia.

Đáng chú ý trong buổi tập, tân trợ lý Nguyễn Anh Đức tỉ mỉ chỉnh sửa, nhắc nhở cầu thủ nếu tập luyện sai động tác. Cựu tiền đạo Anh Đức bất ngờ được Thầy Park mời tham gia ban huấn luyện nhằm “kèm cặp” hàng công của đội tuyển.

Theo kế hoạch, đội tuyển  Việt Nam sẽ vào Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 28/5. Đội sẽ có 4 ngày chuẩn bị trước khi đấu với Afghanistan vào 19h00 ngày 1/6 trên sân Thống Nhất.

Được biết, vé xem trận đấu sẽ được Ban tổ chức mở bán từ sáng ngày 29/5 tại Sân vận động Thống Nhất với 3 mệnh giá 150.000đ, 300.000đ, 400.000đ - tuỳ vị trí khán đài.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.