Tuyển nhân viên kiểm tra nhà thổ

Một công việc khá “độc đáo” mới xuất hiện trong danh mục tuyển dụng của các nhà thổ ở Đức là “nhân viên kiểm tra nhà thổ”.
Tuyển nhân viên kiểm tra nhà thổ

Công việc chính của nhân viên là tiến hành kiểm tra đảm bảo các khu đèn đỏ luôn sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, khách hàng và gái bán dâm thực hiện quan hệ tình dục an toàn.

Theo thông tin tuyển dụng được đăng tải trên Internet, ứng viên có thể là nam hay nữ, có trình độ đại học, đảm bảo sức khỏe, thông thạo một số ngoại ngữ, trong đó có tiếng Pháp và không ngại giao tiếp.

Theo laodong.com.vn
Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.