Tượng Mike Tyson bị chê ‘thảm họa’ như với tượng Ronaldo

GD&TĐ -Bức tượng huyền thoại quyền Anh Mike Tyson bị chê ‘thảm họa’ giống như bức tượng trước đó của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Cống hiến rực rỡ cho quyền Anh nước Mỹ nên không ngạc nhiên khi tay đấm huyền thoại Mike Tyson được dựng tượng tôn vinh.

Bức tượng Tyson vừa được ra mắt tại Resorts World ở Las Vegas nhưng nhanh chóng bị chê … ‘thảm họa’ dù trên khuôn mặt có hình xăm nổi tiếng. Tác phẩm của nhà điêu khắc Riche Palmer bị chỉ trích dữ dội vì không có nhiều điểm giống với Mike Tyson ngoài đời thực.

Tượng Mike Tyson bị chê ‘thảm họa’ như với tượng Ronaldo ảnh 1
Mike Tyson bên cạnh bức tượng của ông bị chê "thảm hoạ"

“Yêu Mike Tyson nhưng bức tượng đó trông chẳng giống với ông ấy chút nào”, một người dùng Twitter viết.

Thậm chí, có người còn so sánh với bức tượng siêu sao bóng đá Ronaldo tại sân bay Madeira vào năm 2017. Khi đó, bức tượng của chủ nhân 5 Quả bóng Vàng cũng bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ dữ dội vì khác xa ngoài đời ‘một trời một vực’.

Tượng Mike Tyson bị chê ‘thảm họa’ như với tượng Ronaldo ảnh 2
Tượng Ronaldo cũng từng bị chê "thảm hoạ"

Dù bức tượng của mình bị chê tơi tả nhưng nhà vô địch hạng nặng thế giới trẻ nhất lịch sử, vẫn nói rằng rất cảm ơn nhà điêu khắc Riche Palmer.

“Cảm ơn tình cảm mà Riche Palmer dành cho tôi”, Tyson phát biểu: “Tôi biết Palmer từ những năm niên thiếu ở thành phố New York và tình cảm giữa chúng tôi luôn thân thiết”.

Mike Tyson từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh, là võ sĩ trẻ nhất từng thâu tóm cả 3 đai vô địch WBC, WBA, IBF khi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.