Tướng mặt người đàn ông có sự nghiệp vững vàng, giàu sang lại chung tình

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này, ai lấy được sẽ vô cùng hạnh phúc

Tướng mặt người đàn ông có sự nghiệp vững vàng, giàu sang lại chung tình

Đàn ông có tướng mặt tốt sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Phật Phong thủy cho biết, người đàn ông có tướng mặt tốt thì nhìn vào gương mặt khá hài hòa, khí sắc tốt.

Tướng mặt đàn ông là người giàu sang, tài lộc dồi dào

Người đàn ông có vầng trán rộng, nhô cao chứng tỏ họ rất thông minh, khả năng sáng tạo tuyệt vời. Bởi vậy, họ sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp dẫn đến đường tài lộc tốt.

Người đàn ông có cằm chẻ thường có cuộc sống giàu sang, sung túc. Hoặc mũi thẳng, đầu mũi tròn cùng phần giữa hai mắt đầy đặn thể hiện của tướng vượng phát. Dù cuộc sống của họ có nhiều biến động nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ.

Thêm một đặc điểm nữa, đó chính là dựa vào phần trán rộng chắc chắn sẽ là người thành đạt, đặc biệt là có tố chất lãnh đạo. Họ cũng sẽ có quý nhân phù trợ và sự nghiệp được suôn sẻ, có của ăn của để.

Tướng mặt đàn ông thành đạt

Theo nhân tướng học, người có mắt hai mí thường điềm tĩnh, thông minh, học cao, biết rộng. Người có mũi túi mật lại có tính chí tiến thủ và gặt hái nhiều thành công hơn trên sự nghiệp và địa vị xã hội.

Đàn ông có đặc điểm hai tai sát phía sau gáy thường có xu hướng tìm kiếm cái mới sẽ dễ thành đạt. Khóe miệng dài và mỏng càng chứng tỏ bạn người có tài ăn nói. Khi có các đặc điểm này, sớm muộn gì bạn cũng sẽ thành đạt và có tài vận cao.

Tướng mặt người đàn ông chung thủy

Khuôn mặt chữ điền được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp nam giới. Đây là tướng mặt của người thật thà, sống ngay thẳng và luôn chính trực. Kết hợp với mặt vuông chữ điền là người rất nồng nhiệt, bao dung và rộng lượng.

Lông mày hình vòng cung, đậm và mở rộng về phía đuôi cũng là dấu hiệu nhận biết người đàn ông chung thủy. Họ sống rất điềm đạm và ấm áp, là mẫu người chung thủy.

Đặc biệt, nếu có dái tai dài thì người có tính tình hiền lành, vừa thông minh lại rất mực cưng chiều người thương.

Tướng mặt người đàn ông thông minh

Người thông minh thường sẽ có mắt mí lót, dáng mũi túi mật, khóe miệng rộng và mỏng, tai giật về sau. Những người đàn ông như vậy luôn chín chắn, trưởng thành và biết cân nhắc mọi hành động.

Luôn có tính tiến thủ và trách nhiệm cao trong công việc. Một số người có khả năng giao tiếp tốt và khéo léo nên được nhiều người yêu mến. Họ biết cách tìm kiếm lối đi riêng, chinh phục mọi thử thách để có nhiều thành công như mong ước.

Tướng mặt người đàn ông có phúc, nhân hậu

Người đàn ông này thường có cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao, trán rộng đầy đặn, hai gò má cao và sáng. Họ chứng tỏ là người giỏi giang, biết đối nhân xử thế và có đức tính nhân hậu, luôn được nhiều người tin cậy, đánh giá cao về năng lực. Bởi vậy, sự nghiệp của họ có nhiều thành công, thăng tiến.

Tướng khuôn mặt đàn ông có tố chất lãnh đạo

Người khi có hàng lông mày càng cao chứng tỏ họ chịu được khó khăn, vất vả và không bao giờ lùi bước.

Ngoài ra, tướng người này còn biểu hiện qua các đặc đặc điểm như vầng trán cao và rộng thể hiện đường tài vận tốt, có thể trở thành người lãnh đạo tài tình. Cặp lông mày có tướng, rậm và mọc dài, đuôi xếch lên là người làm quan, sống nhiệt huyết và nỗ lực vượt qua khó khăn.

Đặc biệt, nếu có nếp nhăn pháp lệnh rõ, khi cười tạo thành quả chuông thì là người có khả năng cầm quân khá điêu luyện.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trẻ nhập viện do uống vitamin quá liều. Ảnh: Bệnh viện Nhi Trung ương

'Con dao hai lưỡi' mang tên vitamin

GD&TĐ - Theo chuyên gia y tế, chỉ nên sử dụng một lượng vitamin cân đối vừa đủ cũng như phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhu cầu của cơ thể.