Tướng lòng bàn chân là “hố chôn tiền”, ai sở hữu được 3 đời giàu có

Tướng lòng bàn chân là “hố chôn tiền”, ai sở hữu được 3 đời giàu có

Lòng của bàn chân có hình cây kéo

Trong nhân tướng học thì người có lòng bàn chân xuất hiện hình cây kéo là một người gặp nhiều may mắn. Khi bạn sở hữu tướng bàn chân này thì đó là dấu hiệu của những người từ khi sinh ra đã được sống trong sự sung túc, giàu sang. 

Trong cuộc sống những người này thường có chí tiến thủ, cầu tiến và thận trọng trong công việc. Càng về hậu vận họ sẽ có thêm nhiều của cải nhờ vào việc kinh doanh.

Lòng bàn chân khuyết như thuyền úp

Trong tử vi học thì đây là bàn chân tiêu biểu cho những người có số được hưởng cả tiền tài và phúc phần trong cuộc sống làm gì cũng dễ dàng thành công. 

Đối với công việc, những người này thường nắm giữ chức quyền hoặc có địa vị cao và rất thành đạt. Về hôn nhân đây là người có cuộc sống hôn nhân khá là may mắn hạnh phúc.

Tướng lòng bàn chân là “hố chôn tiền”, ai sở hữu được 3 đời giàu có ảnh 1
Tướng bàn chân giàu có là hố chôn tiền cho chủ nhân của mình.

Người có lòng bàn chân có xoáy ốc

Trong tử vi học thì đây là một trong những dấu hiệu rất hiếm nên nếu ai được sở hữu dấu hiệu này thường có được khối tài sản khổng lồ cuộc sống may mắn. 

Những người này họ được sinh ra với số mệnh thiên tài, đa năng và có thể hoàn thành nhiều việc cùng lúc, họ sinh ra để được hưởng phú quý từ tấm bé.

 Sở hữu nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân

Nếu bạn may mắn sở hữu một nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân cũng là một dấu hiệu ít xuất hiện, thì đó là dấu hiệu cực may mắn.  Cuộc đời của bạn là người được định sẵn sẽ có số giàu sang, phú quý, làm gì cũng thành công. 

Trong đời sống hôn nhân bạn hạnh phúc, được vợ/chồng của mình yêu thương hết mực cả đời sung sướng.

Tướng lòng bàn chân là “hố chôn tiền”, ai sở hữu được 3 đời giàu có ảnh 2
Tướng bàn chân là hố chôn tiền.

Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận

Nếu bạn sở hữu một đôi bàn chân với phần gót chân đầy, hồng nhuận dù xuất thì đây chính là một dấu hiệu vô cùng may mắn. 

Đôi bàn chân này sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thành đạt, ấm no  dư dả cả đời không cần nghĩ tơi tiền. Càng về hậu vận bạn càng được hưởng nhiều an nhàn sung sướng, tiền bạc sung túc còn cháu đuề huề.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep

Lễ khai giảng sẽ được kéo dài không quá 45 phút để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Ảnh: Khôi Nguyên.

Nam Định: Lễ khai giảng sẽ không quá 45 phút

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định vừa cho biết, các nhà trường trên địa bàn sẽ tổ chức lễ khai giảng trên tinh thần ngắn gọn mà vẫn đảm bảo tính trang nghiêm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới 2022-2023.
Toàn cảnh hội nghị.

Sơn La: Đề xuất xem xét tăng mức hỗ trợ lưu học sinh Lào

GD&TĐ - Chiều ngày 19/8, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng đào tạo cho lưu học sinh Lào. Việc đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn góp phần phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Vĩnh Phúc: Chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên tại các khu công nghiệp

GD&TĐ - Chiều 19/8, Đảng bộ Công đoàn Khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các Chi bộ tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 28 đồng chí là cán bộ Công đoàn, quần chúng ưu tú đến từ 9 CĐCS trực thuộc. Trong đó, Chi bộ Văn phòng Công đoàn KCN tỉnh kết nạp cho 19 đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 19/8: Có gần 3.000 ca Covid-19 mới

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 19/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.983 ca mắc Covid-19 mới; có gần 7.000 bệnh nhân khỏi, gấp hơn 2 lần số mắc mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị phát triển thị trường với hệ thống Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài

Chiều 19/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các cơ quan đại diện thương mại Việt Nam ở nước ngoài. Hội nghị được kết nối giữa đầu cầu trụ sở Bộ Công Thương với 62 điểm cầu phụ trách 176 thị trường tại các nước trên thế giới.
Ảnh minh họa.

Chủ động xả trạm để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài dịp 2/9

GD&TĐ - Bộ GTVT yêu cầu dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, tăng cường kiểm tra, chỉ đạo các trạm thu phí đường bộ tổ chức phân luồng giao thông hợp lý, kịp thời xử lý, giải tỏa phương tiện, không để xảy ra ùn tắc tại các trạm thu phí; chủ động xả trạm (mở barie) để giải tỏa phương tiện khi xảy ra ùn tắc kéo dài....