Tương lai HLV Park Hang Seo có diễn biến bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết, phải chờ sang tuần mới có câu trả lời cho tương lai của HLV Park Hang Seo.
HLV Park Hang Seo vẫn đang đàm phán hợp đồng với CLB TPHCM.
HLV Park Hang Seo vẫn đang đàm phán hợp đồng với CLB TPHCM.

Thời gian qua, người hâm mộ được phen xôn xao với thông tin HLV Park Hang Seo tái xuất bóng đá Việt Nam.

Theo đó, CLB TPHCM muốn sở hữu cả HLV Park Hang Seo và trợ lý thân cận Lee Young Jin ngay ở mùa giải 2023/24.

HLV Park Hang Seo được quy hoạch vào vị trí Giám đốc kỹ thuật, trong khi trợ lý Lee Young Jin sẽ trực tiếp dẫn dắt đội bóng Sài thành.

"Chúng tôi muốn ký hợp đồng với cả HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin. Nên nếu chỉ ký với ông Lee trước thì chúng tôi không đồng ý", lãnh đạo CLB TPHCM chia sẻ.

Do đó, đại diện CLB TPHCM khẳng định: "Trong tuần tới, chúng tôi sẽ quyết xong việc chọn HLV trưởng. Nếu ông Park không đồng ý gia nhập CLB TPHCM, chúng tôi sẽ không ký với ông Lee. Chúng tôi đang có hai sự lựa chọn khác sẵn sàng là ông Alexandre Polking và Chung Hae Song - hai HLV cũ từng dẫn dắt đội".

Dù nghỉ công tác huấn luyện 9 tháng, song những thành tích giành cùng bóng đá Việt Nam giai đoạn 2017-2023 vẫn giúp HLV Park Hang Seo nhận sự quan tâm lớn từ các đội tuyển, đội bóng trong khu vực.

Hiện chiến lược gia Hàn Quốc đang nằm trong tầm ngắm của Indonesia và Singapore, hai đội bóng đang hướng tới một chiến lược gia tài năng trong giai đoạn tới.

Trong thời gian chờ chốt hợp đồng với HLV Park Hang Seo và HLV Lee Young Jin, CLB TPHCM chỉ định HLV Phùng Thanh Phương làm huấn luyện viên tạm quyền dẫn dắt đội bóng này.

Tin tiêu điểm

Các liền anh, liền chị hát đối giao duyên tại hội Lim.

Hội Lim 2024 diễn ra khi nào?

Văn hóa
GD&TĐ - Lễ hội Lim Xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức vào 2 ngày (12 và 13 tháng Giêng) tức ngày 21 - 22/2 tới đây với nhiều hoạt động đặc sắc.

Đừng bỏ lỡ

Khung giờ đẹp cúng Rằm tháng Giêng 2024

Khung giờ đẹp cúng Rằm tháng Giêng 2024

GD&TĐ - Người Việt rất coi trọng việc cúng lễ ngày Rằm tháng Giêng bởi đây là Rằm đầu tiên của năm mới. Vậy cúng Rằm tháng Giêng thế nào cho đúng?