Tuổi trẻ Trường Đại học Y - Dược kỷ niệm 10 năm kết nghĩa với đoàn các đơn vị

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường Đại học Y - Dược phối hợp cùng Đoàn xã Tràng Xá, xã La Hiên (Võ Nhai) và xã Văn Hán ( Đồng Hỷ) tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm kết nghĩa.
Chương trình kỷ niệm 10 năm kết nghĩa giữa trường Đại học Y - Dược (ĐH Thái Nguyên) và 3 đơn vị
Chương trình kỷ niệm 10 năm kết nghĩa giữa trường Đại học Y - Dược (ĐH Thái Nguyên) và 3 đơn vị

Tham dự chương trình có TS Lê Văn Hiếu, Bí thư đoàn Đại học Thái Nguyên, anh Lê Văn Thọ, Bí thư Huyện đoàn Võ Nhai, anh Nông Khắc Huy, Bí thư Huyện đoàn Đồng Hỷ cùng đại diện UBND, Đoàn thanh niên xã Văn Hán, xã Tràng Xá, xã La Hiên, xã Khe Mo…

Về phía trường Đại học Y - Dược có TS Nguyễn Kiều Giang, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Hà Thế Duy, Bí thư đoàn trường, ThS Nguyễn Xuân Thành, Phó Bí thư đoàn trường cùng các đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Trong 10 năm vừa qua, với mong muốn chung tay góp sức vì cuộc sống và sức khỏe cộng đồng, được sự đồng hành, giúp đỡ và ủng hộ hết mình của các đơn vị kết nghĩa, trường Đại học Y Dược (ĐH Thái Nguyên) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như chương trình tình nguyện mùa hè, tình nguyện mùa đông, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân, tham gia xây dựng nông thôn mới, giao lưu văn hóa văn nghệ…

Tuổi trẻ Trường Đại học Y - Dược kỷ niệm 10 năm kết nghĩa với đoàn các đơn vị ảnh 1

Đoàn trường Đại học Y - Dược tặng quà cho 3 đơn vị kết nghĩa

Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng sống mà còn góp phần tăng thêm tình đoàn kết gắn bó, yêu thương giữa trường và các đơn vị.

Những tình cảm quý giá của 4 đơn vị dành cho nhau đã tạo nên một tập thể đoàn kết, chung sức đồng lòng phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ, tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với lãnh đạo địa phương, đặc biệt được các cấp bộ đoàn và bà con nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Phát biểu tại chương trình TS Nguyễn Kiều Giang, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y - Dược đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo 3 đơn vị xã Tràng Xá, xã La Hiên và xã Văn Hán trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, quan tâm giúp đỡ các thế hệ sinh viên nhà trường.

Tuổi trẻ Trường Đại học Y - Dược kỷ niệm 10 năm kết nghĩa với đoàn các đơn vị ảnh 2

Trường Đại học Y - Dược tặng công trình thanh niên cho trường Tiểu học số 1 Văn Hán

10 năm đã trôi qua, đó là dấu mốc, những kỷ niệm đẹp để mở ra 1 giai đoạn mới rực rỡ hơn. Trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ phía Đảng ủy, chính quyền các cấp, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Đoàn các đơn vị, qua đó góp phần tăng tình gắn kết, hữu nghị tạo nên các giá trị tốt đẹp và lan tỏa trong cộng đồng.

Thay mặt lãnh đạo các đơn vị, Ông Vi Ngọc Thi, Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Văn Hán ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết thân ái và những kết quả đã đạt được của Đoàn trường Đại học Y – Dược tại các địa phương trong thời gian qua. Rất mong trong thời gian tới, 4 đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, phối hợp thật tốt để có thêm nhiều chương trình, hoạt động thiết thực hơn nữa, góp phần xây dựng tổ chức đoàn, xây dựng Nhà trường và xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng phát triển.

Tuổi trẻ Trường Đại học Y - Dược kỷ niệm 10 năm kết nghĩa với đoàn các đơn vị ảnh 3

Huyện đoàn Đồng Hỷ tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân trường Đại học Y - Dược

Tại chương trình kỷ niệm 10 năm kết nghĩa đoàn trường Đại học Y Dược đã gửi tặng phần quà lưu niệm cho đoàn 3 đơn vị kết nghĩa, quà cho gia đình chính sách các xã Tràng xá, La Hiên, Văn Hán và trao tặng công trình thanh niên “Góp bảng phấn - viết tương lai” trị giá 12.000.000 đồng cho trường tiểu học số 1 Văn Hán.

Đồng thời, để ghi nhận công lao, sự nhiệt huyết cống hiến sức trẻ của tuổi trẻ các xã, Đoàn trường Đại học Y - Dược đã trao giấy khen cho 14 cá nhân của xã Văn Hán, xã La Hiên và xã Tràng Xá.

Tuổi trẻ Trường Đại học Y - Dược kỷ niệm 10 năm kết nghĩa với đoàn các đơn vị ảnh 4
Huyện Đoàn Võ Nhai tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân trường Đại học Y - Dược vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình tình nguyện hè năm 2022

Ngoài ra, Huyện đoàn Đồng Hỷ cũng tặng giấy khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân, UBND xã Văn Hán tặng giấy khen 1 tập thể 20 cá nhân, UBND Xã Tràng Xá và xã La Hiên tặng giấy khen cho 20 cá nhân trường Đại học Y - Dược vì đã có thành tích xuất sắc trong chương trình tình nguyện hè năm 2022.

Cô trò Trường THCS Thống Nhất bên sản phẩm nước hoa hồng Beauty daily.

Khởi nghiệp với hoa hồng

GD&TĐ - Tận dụng những bông hoa hồng trong khuôn viên nhà trường, cô trò Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai đã lên ý tưởng khởi nghiệp...

Những ai không nên uống nước cam?

GD&TĐ - Nước ép cam là thức uống được  nhiều người yêu thích và cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.