Tuổi trẻ Công an Thủ đô hỗ trợ 1.000 lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt do Covid-19

GD&TĐ - Sáng 14/8, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình tặng quà hỗ trợ 1.000 người lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt tại Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thủ đô.
Tuổi trẻ Công an Thủ đô hỗ trợ 1.000 lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt tại Hà Nội do Covid-19.
Tuổi trẻ Công an Thủ đô hỗ trợ 1.000 lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt tại Hà Nội do Covid-19.

Thiếu tá Bùi Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an thành phố Hà Nội chia sẻ, đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ tư với các biến chủng mới đang diễn biến phức tạp, các cấp bộ Đoàn trong Công an thành phố Hà Nội đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị chức năng thực hiện quyết liệt, hiệu quả các giải pháp, biện pháp trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn Thủ đô.

Ngay sau chương trình phát động, Tuổi trẻ Công an Thủ đô, các cá nhân, đơn vị đồng hành đã tổ chức triển khai trao tặng 4 tấn gạo, 800 kg lạc và các nhu yếu phẩm khác đến gần 1.000 người lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt tại Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thủ đô.

"Những phần lương thực thiết yếu này sẽ được thanh niên Công an các quận huyện chuyển tận tay tới người khó khăn. Tuổi trẻ Công an Thủ đô sẽ nỗ lực cùng đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ, các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài CATP tích cực tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất để chung tay hỗ trợ nhiều hơn nữa những người dân yếu thế chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19 với quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần tạo nên sức mạnh và niềm tin để Thủ đô vững vàng vượt qua đại dịch", Thiếu tá Bùi Mạnh Hùng cho biết.

Những phần lương thực thiết yếu này sẽ được thanh niên Công an các quận huyện chuyển tận tay tới người khó khăn. ảnh 1

Những phần lương thực thiết yếu này sẽ được thanh niên Công an các quận huyện chuyển tận tay tới người khó khăn. 

Tuổi trẻ Công an Thủ đô hỗ trợ 1.000 lao động ngoại tỉnh bị mắc kẹt do Covid-19 ảnh 2
Ngay sau chương trình phát động, Tuổi trẻ Công an Thủ đô, các cá nhân, đơn vị đồng hành đã tổ chức triển khai trao tặng 4 tấn gạo, 800 kg lạc và các nhu yếu phẩm khác. ảnh 3

Ngay sau chương trình phát động, Tuổi trẻ Công an Thủ đô, các cá nhân, đơn vị đồng hành đã tổ chức triển khai trao tặng 4 tấn gạo, 800 kg lạc và các nhu yếu phẩm khác.

“Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa Công an với nhân dân, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô văn minh, thân thiện, vì nhân dân phục vụ” – Thiếu tướng Đào Thanh Hải cho biết. ảnh 4

“Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa Công an với nhân dân, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô văn minh, thân thiện, vì nhân dân phục vụ” – Thiếu tướng Đào Thanh Hải cho biết.
Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên được nhận gạo hỗ trợ.

Tiếp sức trò nghèo tới trường

GD&TĐ - Để góp phần chung tay tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường đã có nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa được triển khai.