Tuổi trẻ Bắc Giang tặng quà cho bệnh nhân khó khăn dịp Tết

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hội LHTN tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” tặng cho bệnh nhân và trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ban tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Ban tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 5/1, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang, Hội LHTN tỉnh, Đoàn Thanh niên các cơ quan tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” năm 2023.

Tới dự có các đồng chí, Thân Trung Kiên - Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang; Hoàng Văn Quân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang; Khổng Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ các cơ quan tỉnh; lãnh đạo đại diện các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ cùng gần 300 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang.

Trong không khí đầm ấm, các đại biểu, khách quý cùng toàn thể bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi nổi, đặc sắc, hấp dẫn có chủ đề “Chào Xuân Quý Mão 2023” do đội văn nghệ Đoàn Thanh niên các cơ quan tỉnh Bắc Giang và Câu lạc bộ Ngôi Sao xanh Bắc Giang biểu diễn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 50 suất quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, 200 phần quà là bánh kẹo, sữa cho 200 em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện. Tổng trị giá các phần quà hơn 30 triệu đồng.

Ban tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” tặng quà cho trẻ em.

Ban tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” tặng quà cho trẻ em.

Chương trình “Xuân yêu thương - Cùng Bệnh nhân đón Tết” là hoạt động thường niên do Hội LHTN tỉnh Bắc Giang phối hợp với các đơn vị và nhà tài trợ tổ chức tại các bệnh viện nhằm một phần chia sẻ, động viên, tiếp sức người bệnh nhân dịp Tết đến Xuân về. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần quý báu “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ukraine kỳ vọng rất lớn vào những gì F-16 có thể làm được khi đối đầu với Nga.

NATO không còn là liên minh phòng thủ

GD&TĐ - Theo Florian Philippot, lãnh đạo đảng Eurosceptic của Pháp, NATO đang kéo EU vào Thế chiến III và đây không còn là liên minh phòng thủ nữa.