Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Công ty quốc phòng Italia Leonardo đã công bố kế hoạch phát triển hệ thống "Michelangelo Dome - Mái vòm Michelangelo".
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (2/12) tăng 300 ngàn đồng cả 2 chiều, lên mức 155,2 triệu đồng/lượng. Còn giá vàng thế giới vẫn tiếp đà tăng mạnh.
GD&TĐ - Đợt không khí lạnh tăng cường sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến miền Bắc từ sáng 3/12, vùng núi cao có nơi dưới 11 độ C.
GD&TĐ - Theo cơ quan khí tượng, áp thấp nhiệt đới đang suy yếu thành vùng áp thấp trên vùng biển Gia Lai-Đắk Lắk (Bình Định - Phú Yên cũ).
GD&TĐ -Bỉ đã thẳng thừng bác bỏ kế hoạch do Liên minh châu Âu (EU) hậu thuẫn nhằm tài trợ cho Kiev bằng cách tịch thu các tài sản bị đóng băng của Nga.
GD&TĐ - Thời gian qua, nhiều mô hình chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp người dân thay đổi cuộc sống.
GD&TĐ - Cựu sĩ quan CIA Larry Johnson mới đây đã nhận định rằng, ‘Dự án Ukraine’ với mục đích chống Nga của phương Tây đã chạm phải tảng băng chìm.
GD&TĐ - Báo chí phương Tây lại đưa ra thêm một lý do nữa tại sao Mỹ khăng khăng đòi phải nhanh chóng thông qua kế hoạch hòa bình cho Ukraine.
GD&TĐ - Nước ngô là loại đồ uống vừa truyền thống vừa hiện đại, nếu uống một cách khoa học, có thể tăng cường sức khỏe và năng lượng cho cuộc sống hàng ngày.
GD&TĐ - Giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh phổ thông là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, gia đình và xã hội.
GD&TĐ - HLV Cristiano Roland sở hữu thành tích hết sức đáng nể với bóng đá trẻ Việt Nam.
GD&TĐ - Đội tuyển U22 Việt Nam khép lại hành trình tại giải bóng đá quốc tế CFA Team China - Panda Cup 2025 với tâm trạng đan xen giữa tiếc nuối và hy vọng.