Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện

Bộ đôi diva, divo trình diễn vô cùng ăn ý và thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện "Chảy đi sông ơi" nằm trong dự án Nhà chống lũ diễn ra tại Hà Nội tối 29/5.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 1 Tối 29/5, Thanh Lam và Tùng Dương cùng nhau thực hiện đêm nhạc chung tại Nhà hát Nhạc viện quốc gia Hà Nội để vận động các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ người dân miền Tây trong việc cải tạo nhà ở an toàn và cung cấp thiết bị nước sạch.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 2 Cả hai thăng hoa trong những ca khúc quen thuộc "Để gió cuốn đi". "Em và tôi", "Tình nghệ sĩ", "Kiếp nào có yêu nhau", "Chảy đi sông ơi"...
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 3 Diva Thanh Lam khoe giọng hát "khủng" trong những ca khúc "Cho em một ngày", "Phôi pha", "Em tôi"..
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 4 Tùng Dương cũng thể hiện các kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện trên sân khấu khiến khán giả "đã tai".
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 5 Anh cũng rưng rưng xúc động khi thể hiện ca khúc "You raise me up", thể hiện tâm trạng của một người đàn ông đã được làm cha.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 6 Thanh Lam còn thể hiện "Mong anh về" với sự đệm đàn của nhạc sĩ Dương Cầm, cũng là đạo diễn âm nhạc của chương trình.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 7 Trong chương trình, cả hai bán đấu giá 4 bức tranh và thu được số tiền 1,3 tỷ đồng.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 8 Cộng với số tiền bán vé, show diễn gây quỹ được gần 1,8 tỷ đồng.
Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trong đêm nhạc từ thiện ảnh 9 Toàn bộ số tiền sẽ được Thanh Lam và Tùng Dương dành tặng cho bà con miền Tây.

Ảnh: Hải Bá

Theo tienphong.vn
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.