Tuấn Hưng phải nhập viện cấp cứu tại Đức vì suy nhược cơ thể

Do phải liên tục di chuyển qua nhiều thành phố để biểu diễn và không ăn uống được gì nên Tuấn Hưng đã bị kiệt sức, phải nhập viện cấp cứu vào lúc 1h sáng nay.
Tuấn Hưng phải nhập viện cấp cứu tại Đức vì suy nhược cơ thể

Do tính chất công việc căng thẳng kèm với việc phải di chuyển, đi lại nhiều và không ăn uống được gì nên Tuấn Hưng đã phải vào viện cấp cứu tại Đức vào lúc 1 giờ sáng nay (22/6) vì bị suy nhược cơ thể, ngất và khó thở. 

Sau khi được thăm khám, uống thuốc và truyền nước, Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng anh cần được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, do tình trạng sức khỏe chưa ổn định nên nam ca sỹ Nắm lấy tay anh không được phép lên máy bay ngay. Vì vậy, Tuấn Hưng đành cùng vợ ở lại thêm ít hôm để dưỡng bệnh.

tuan hung1
tuan hung2

Tuấn Hưng phải nhập viện cấp cứu tại Đức vì suy nhược cơ thể.

Theo đó, Tuấn Hưng cũng cho biết, anh đang cảm thấy rất buồn vì không được bay về Việt Nam. Các kế hoạch trước đó của anh đã bị hủy bỏ. 

Được biết, ngày 22 anh có một chương trình từ thiện rất ý nghĩa mang tên "Bữa trưa vui vẻ". Tuấn Hưng cũng đã phải hủy một show diễn tại Hà Nội vì ngày 23 anh mới có thể bay về Việt Nam.

tuan hung3
tuan hung4

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương.

Không quá nổi bật trong nước nhưng Tuấn Hưng lại là cái tên rất được yêu thích tại nước ngoài thời điểm hiện tại. Nam ca sĩ hiện đang có chuyến lưu diễn tại nhiều nước châu Âu khá thành công. 

Một trong những người đứng đằng sau giúp Tuấn Hưng thành công không ai khác chính là vợ anh - Hương Baby. Cô chăm sóc cho chồng từng chút một và giúp anh lo toan những công việc hậu trường để chồng yên tâm biểu diễn.

Theo phunutoday.vn
Ông ba Hề

Ông ba Hề

GD&TĐ - Cái tên ba Hề chỉ là biệt danh của ông mà anh em chạy xe gắn máy kéo thùng đặt cho trong lúc chén rượu, chén trà.
Ảnh minh họa ITN.

Tập trung cao độ

GD&TĐ - Thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi cuối cùng của quá trình giáo dục phổ thông.