Tuấn Hưng biểu diễn giao lưu cùng dàn sao Hàn Quốc

Nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ cùng Park Sang Min, ca sĩ pop-pera Kim Ho Jung, nhóm nhạc SWITCH, NOM… biểu diễn tại “Ngày hội văn hóa Việt – Hàn”.
Tuấn Hưng biểu diễn giao lưu cùng dàn sao Hàn Quốc

“Ngày hội văn hóa Việt – Hàn” là hoạt động đầu tiên được tổ chức nhằm kỷ niệm 23 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc với nhiều nội dung phong phú.

Toàn bộ chương trình được chia làm 2 phần, diễn ra trong ngày 11/4 tại Hà Nội. Phần 1 là thời gian dành cho các hoạt động trải nghiệm văn hóa truyền thống như nông nhạc Hàn Quốc, hội thi tài năng của kiều bào Hàn Quốc, chơi đá cầu truyền thống của Việt Nam, ném pháo giấy Hàn Quốc… Ngoài ra còn có phần trình diễn ca nhạc hiện đại như nhảy B-boy, Taekwondo, trình diễn thời trang hanbok Hàn Quốc.

Lễ hội còn có các trò chơi được nhiều người Việt Nam yêu thích như phi tiêu, đá cầu, ném pháo giấy... Tại các gian hàng, BTC bố trí nhiều hoạt động dùng thử đồ ăn miễn phí hoặc mua đồ ăn Hàn Quốc và Việt Nam với mức giá hợp lý.

Phần 2 của chương trình là đêm nhạc hội với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như Park Sang Min, ca sĩ pop-pera Kim Ho Jung, các ca sĩ và nhóm nhạc Kpop như SWITCH, NOM, On Hui Jung. Đặc biệt là có sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng. BTC cũng mời các MC nổi tiếng của Hàn Quốc tham gia như Jo Yeong Gu, Lee Chang Min cùng danh hài Lee Kwang Deuk.

Tuấn Hưng biểu diễn giao lưu cùng dàn sao Hàn Quốc ảnh 1

Nam ca sĩ Tuấn Hưng

Ông Ko Sang Gu - Chủ tịch Hiệp hội Người Hàn Quốc tại Hà Nội - cho biết: “Hiện nay, có khoảng 140.000 kiều bào Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Tôi mong rằng, thông qua sự kiện này cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ ngày càng nâng cao ý thức sống hòa nhập cộng đồng và yêu mến Việt Nam hơn nữa. 

Chúng tôi dự định sẽ sử dụng toàn bộ tiền thu được từ ngày hội để ủng hộ cho người dân Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, giúp hoạt động của cộng đồng người Hàn Quốc trở nên thực sự có ý nghĩa và đóng góp cho xã hội Việt Nam”.

“Ngày hội văn hóa Việt - Hàn” sẽ diễn ra từ 10h-21h ngày 11/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội).

Theo vov
Cô Đỗ Thị Bình cùng học sinh Trường Tiểu học Trà Phong, huyện Trà Bồng.

Bạn nhỏ vùng cao 'xuống phố'

GD&TĐ - 60 học sinh ở vùng khó khăn của tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi được đưa đi tham quan nhà sàn Bác Hồ, bảo tàng…