Tử vong sau khi đi xoa bóp bấm huyệt về

Một người đàn ông ở Thái Bình đã phải nhập viện cấp cứu và tử vong ngay sau đó khi vừa đi xoa bóp bấm huyệt về.
Tử vong sau khi đi xoa bóp bấm huyệt về

Công an TP Thái Bình đang điều tra làm rõ trường hợp ông Nguyễn Văn Luyện (58 tuổi) trú tại thôn Tây Sơn (xã Vũ Chính, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đi trị liệu bấm huyệt và bị tử vong.

Trưa 21/7, ông Luyện đến nhà ông H. ở (tổ 14, phố Bùi Sỹ Tiêm, phường Tiền Phong, TP Thái Bình) để được ông Bùi Quang Tiến (Sinh năm 1963) chữa trị bằng phương pháp bấm huyệt.

Sau đó, đến khoảng hơn 12 giờ cùng ngày, ông Luyện đột ngột tím tái cơ thể, khó thở. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng ông Luyện đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi xảy ra sự việc nghiêm trọng trên, ông Tiến đã đến cơ quan công an để trình báo.

Đến thời điểm hiện tại, việc lo hậu sự cho ông Luyện đã được gia đình tiến hành xong xuôi. tuy nhiên, điều đặc biệt là khi được hỏi về cái chết của ông Luyện thì người thân nạn nhân đã từ chối cung cấp thông tin về vụ việc này.

Tại nhà ông Hoàng ở phố Bùi Sỹ Tiêm, bà Hằng (vợ ông Hoàng) cũng đóng cửa không tiếp và cho rằng: “Việc này không liên quan đến gia đình chúng tôi”.

Tại Ban công an xã Vũ Chính, một vị đại diện cũng từ chối cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc với lý do: “Phóng viên lên công an thành phố tìm hiểu, chúng tôi bàn giao hồ sơ cho họ rồi”.

Theo thiếu tá Cao Giang Nam - Phó trưởng công an TP Thái Bình cho biết, hiện vụ việc đang điều tra làm rõ.

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

(Ảnh từ clip)

Video lực lượng Yug khai hỏa chống UAV

GD&TĐ - Đội quân tên lửa từ nhóm lực lượng Yug của Nga đã tấn công vào UAV, các thành trì, sở chỉ huy, khu tập trung quân, khí tài đối phương.