Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/2: Kim Ngưu phát tài, Nhân Mã ngập tràn hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/2 cho thấy, Kim Ngưu kiếm bộn tiền từ công việc, Nhân Mã chìm đắm trong hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu.
Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/2: Kim Ngưu phát tài, Nhân Mã ngập tràn hạnh phúc

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 100%

Tài lộc: 80%

Vận may: 100%

Màu sắc may mắn: Đỏ, đen

Con số may mắn: 44,91.

Bạch Dương nhiều vấn đề xuất phát từ bản thân mình nên bạn hãy cố gắng khắc phục và cải thiện chính mình.

Ngày cuối tuần là thời gian bạn có thể vào bếp nấu một bữa ăn ngon cho cả gia đình của mình mà những ngày thường bạn không thể làm vì quá bận rộn. Điều đó sẽ giúp gắn kết các thành viên trong nhà.

Phương diện tài chính của bạn đang đi lên. Những dự án mang lại cho bạn thu nhập đáng kể. Hôm nay là ngày bạn có thể sử dụng chúng cho những sở thích, dự định của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc: 100%

Sức khỏe: 100%

Tình cảm: 60%

Tài lộc: 80%

Màu sắc may mắn: Xanh dương, tím

Con số may mắn: 60, 75

Mọi việc tiến triển vô cùng suôn sẻ và bạn còn khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Bạn có thể là người lãnh đạo mọi người trong hôm nay.

Những hành động thất thường của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu. Bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương nhiều hơn, đừng bắt người ta phải hiểu mình trong khi chính mình lại không chịu chia sẻ.

Về tiền bạc, bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc: 60%

Sức khỏe: 100%

Tình cảm: 80%

Tiền bạc: 80%

Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đen

Con số may mắn: 24, 81

Song Tử dù nói chuyện rất nhiều nhưng bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật của mình, thái độ dè chừng hơn so với mọi ngày. Chòm sao này sẽ có khả năng thuyết phục mọi người, vì thế nếu đang băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn cho tương lai, bạn có thể suy nghĩ đến những công việc cần đến sự giao tiếp.

Phương diện tình cảm của bạn ngày hôm nay vô cùng tốt đẹp. Mặc dù bạn và người ấy có nhiều điểm khác biệt nhưng vẫn cố gắng thay đổi, dung hòa vì đối phương.

Những cơ hội đầu tư chưa thu về lợi nhuận như mong đợi khiến bạn có phần chán nản nhưng hãy cứ kiên trì theo đuổi vì càng nỗ lực bạn sẽ càng thu về nhiều thành quả xứng đáng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc: 60%

Sức khỏe: 100%

Tình cảm: 80%

Tiền bạc: 80%

Màu sắc may mắn: Xanh, đen

Con số may mắn: 28, 55

Bạn có cơ hội thể hiện ưu điểm vượt trội của mình trong tập thể. Thậm chí bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề mới lạ ngay cả trong những công việc lối mòn quen thuộc.

Hãy nghiêm túc hơn trong tình yêu, đừng giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người và chẳng thật sự dành tình cảm cho bất cứ ai.

Bạn có thể sẽ tìm ra hướng đầu tư mới đem lại lợi nhuận trong tương lai. Còn trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải bỏ tiền ra đầu tư đã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 60%

Tình cảm: 100%

Tiền bạc: 80%

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh

Con số may mắn: 40, 89

Sư Tử có phần khép kín, rụt rè hơn vì cảm giác thiếu an toàn. Bạn không thể thoải mái thể hiện bản thân mình như mọi ngày. Nay là ngày cuối tuần vì vậy bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi mà không phải lo lắng hay suy nghĩ bất cứ điều gì. Bạn quyết định làm những điều mình thích, chiều chuộng bản thân vào hôm nay.

Tình cảm của bạn và nửa kia có thể gặp rắc rối trong ngày hôm nay, nguyên nhân có thể là do những quan điểm trái ngược của cả hai. Đôi bên đều cần thời gian để tự nhìn nhận lại bản thân.

Ngày chủ nhật này bạn có điềm mất tiền, bạn hãy cẩn thận các khoản tiêu pha của mình, không nên vung tay quá trán.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 100%

Tình cảm: 80%

Tiền bạc: 80%

Màu sắc may mắn: Hồng, nâu

Con số may mắn: 64, 70

Sự tập trung cao độ giúp bạn không mắc phải bất cứ sai sót gì khi bắt tay vào công việc. Những việc đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mẩn cực kỳ phù hợp với bạn trong ngày hôm nay.

Bạn thấu hiểu những suy nghĩ đang giấu kín của người ấy và tìm cách bí mật thực hiện để đem lại sự bất ngờ cho người ấy. Tình cảm của hai người vô cùng bền chắc.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, bạn có thể dành tiền để đầu tư trong tương lai.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 60%

Tình cảm: 80%

Tiền bạc: 80%

Màu sắc may mắn: Tím, hồng

Con số may mắn: 55, 71

Những suy nghĩ quẩn quanh khiến tâm trạng của Thiên Bình dễ bị kích động, căng thẳng và lo lắng. Bạn sẽ không thể vui vẻ ngay cả khi mọi thứ xung quanh đang rất tốt đẹp. Dù gì cũng đang là cuối tuần nên Thiên Thiên không muốn vùi đầu vào công việc làm gì, dù sao bạn cũng đã bận rộn cả tuần vừa qua.

Tình cảm sẽ là thứ không bao giờ có thể cưỡng cầu được. Bạn đừng mãi chìm đắm trong mối tình vô vọng mà phí hoài thời gian và tâm sức mà vẫn chẳng thể khiến trái tim người ấy rung động.

Chòm sao này sẽ cần cẩn thận hơn trong việc chi tiêu. Bạn hào phóng nhưng nó có thể trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng, mình đã kiếm tiền rất vất vả lại để người khác tiêu xài bừa bãi như vậy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 80%

Tình cảm: 100%

Tiền bạc: 60%

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Con số may mắn: 15, 20

Bạn nên học cách tin tưởng và hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu cứ muốn cáng đáng mọi chuyện, bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi đấy.

Bạn không nên nghi ngờ nửa kia vô căn cứ. Thay bằng việc đoán già đoán non, bạn nên chủ động trò chuyện với nửa kia để tháo gỡ hiểu lầm.

Bạn không mấy mặn mà với việc kiếm tiền, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu là được. Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 60%

Tình cảm: 80%

Tiền bạc: 100%

Màu sắc may mắn: Đỏ, đen

Con số may mắn: 28, 79

Nhân Mã có một ngày cuối tuần vui vẻ. Bạn đã chờ đợi ngày hôm nay rất nhiều khi có thể làm mọi thứ mình thích. Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch mình đã đặt ra từ trước và tin rằng kiểu gì mình cũng thành công thôi. Tuy nhiên, nếu có ai đó góp ý với bạn, hãy kiên nhẫn và lắng nghe trước khi đưa ra ý kiến phản biện.

Ngày cuối tuần này những người đang yêu có cơ hội nhận được một món quà từ nửa kia. Bạn chìm đắm trong sự hạnh phúc và ngọt ngào của tình yêu.

Chòm sao này là người có tham vọng về tài chính rất mạnh nên dốc sức kiếm tiền bằng mọi cách. Dù là ngày nghỉ nhưng vẫn chẳng ngơi tay chút nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 100%

Tình cảm: 60%

Tiền bạc: 60%

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh

Con số may mắn: 65, 86

Khi đối diện với những lĩnh vực mới, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi bối rối một chút, song chỉ cần bạn cố gắng thì sẽ dần làm quen được thôi.

Nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với người đó. Sự chủ động sẽ giúp bạn nắm giữ được hạnh phúc của đời mình.

Bạn chớ vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào tình cảnh thua lỗ. Có vẻ hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn mở lối đi riêng đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 80%

Tình cảm: 60%

Tiền bạc: 80%

Màu sắc may mắn: Xanh, tím

Con số may mắn: 31, 64

Bảo Bình hơi căng thẳng trong ngày nghỉ cuối tuần. Bạn sẽ khá khó khăn, không thể tìm được cảm giác bình yên trong cuộc sống.

Mặc dù hôm nay là ngày cuối tuần tuy nhiên bạn vẫn mải mê với công việc. Dường như bạn đã tìm lại được hứng thú làm việc của mình.

Về phương diện tình yêu, bạn là người sẵn sàng bất chấp vì tình yêu và rất cuồng nhiệt. Cho nên người ấy luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn.

Hôm nay có thể khó tập trung vào kế hoạch tài chính. Thay vào đó, bạn nên tranh thủ lập ngân sách để tiết kiệm cho tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc: 80%

Sức khỏe: 100%

Tình cảm: 80%

Tiền bạc: 60%

Màu sắc may mắn: Đen đỏ

Con số may mắn: 34, 72

Bạn nên tin tưởng hơn nữa vào chính bản thân mình để có thể mạnh dạn nêu ý kiến cá nhân. Đừng vì tự ti mà hạn chế bản thân mình nhé.

Dường như bạn luôn chần chừ, do dự khi muốn bày tỏ tình cảm của mình. Nếu cứ tiếp tục thế này, người bạn yêu mến có thể đến với người khác mất đấy.

Bạn tiêu tiền khá phóng tay trong ngày hôm nay, và đó là lý do khiến ví tiền của bạn mỏng đi một cách nhanh chóng. Có lẽ bạn cần bắt đầu thực hiện kế hoạch tiết kiệm rồi.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.