Tự tin để mặt mộc, nhan sắc thật của Victoria Beckham gây ngỡ ngàng

GD&TĐ - Victoria mặc một chiếc áo Vogue màu xám đơn giản. Cô ấy búi tóc cao và đi một đôi giày thể thao vô cùng năng động cùng với gương mặt mộc tươi tắn.

Người hâm mộ bắt gặp tín đồ thời trang Victoria Beckham đang ở nhà riêng tại London. Victoria mặc một chiếc áo Vogue màu xám đơn giản. Cô ấy búi tóc cao và đi một đôi giày thể thao vô cùng năng động cùng với gương mặt mộc tươi tắn.

Victoria Beckham để mặt mộc tươi tắn bước ra tạm biệt con gái.
Victoria Beckham để mặt mộc tươi tắn bước ra tạm biệt con gái.

Trước khi cô con gái út đến trường, bà mẹ bốn con đã dựa vào cửa sổ để trao cho Harper (9 tuổi) một nụ hôn vô cùng tình cảm.

Cô hôn lên môi Harper để tạm biệt cô con gái cưng.
Cô hôn lên môi Harper để tạm biệt cô con gái cưng.

Gia đình Victoria Beckham gần đây đã trở lại London sau khi dành phần lớn thời gian trong năm của mình tại khu đất ở Cotswolds.

Tháng trước, The Sun tiết lộ David sẽ chia sẻ những bộ phim chưa từng xem ở nhà trong một bộ phim tài liệu trị giá 16 triệu bảng về cuộc đời anh.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh sẽ xuất hiện trong các cảnh quay thân mật từ sinh nhật gia đình, lễ Christmases và các lễ kỷ niệm khác.

Sự nổi tiếng của David  cũng sẽ được ghi lại thông qua các bức ảnh cá nhân và hồi ức từ bạn bè, gia đình và đồng đội.

Victoria Beckham tự tin để mặt mộc.
Victoria Beckham tự tin để mặt mộc. 

Người vợ Victoria sẽ xuất hiện nổi bật trong chương trình fly-on-the-wall và câu chuyện tình yêu của cặp đôi này sẽ được chia sẻ từ những ngày đầu mới quen nhau cho đến ngày nay.

Theo The Sun

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

ThS Lê Hồng Hiệu cho rằng nghề giáo không đơn thuần là một công việc, mà là một “nghề của tình yêu”. Ảnh: NTCC

Người thầy kiến tạo giấc mơ

GD&TĐ - ThS Lê Hồng Hiệu - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) là người đã được vinh danh “Nhà giáo tiêu biểu 2024”.

Vỏ cam chứa nhiều hoạt chất quý chống oxy hóa mạnh.

Biến vỏ cam thành dược liệu quý

GD&TĐ - Nhóm nghiên cứu từ Trường Đại học Dược Hà Nội đã thực hiện đề tài chiết xuất hesperidin từ phụ phẩm vỏ cam Cao Phong (Phú Thọ), nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu nội địa.