Tự tin để mặt mộc, nhan sắc thật của Victoria Beckham gây ngỡ ngàng

GD&TĐ - Victoria mặc một chiếc áo Vogue màu xám đơn giản. Cô ấy búi tóc cao và đi một đôi giày thể thao vô cùng năng động cùng với gương mặt mộc tươi tắn.

Người hâm mộ bắt gặp tín đồ thời trang Victoria Beckham đang ở nhà riêng tại London. Victoria mặc một chiếc áo Vogue màu xám đơn giản. Cô ấy búi tóc cao và đi một đôi giày thể thao vô cùng năng động cùng với gương mặt mộc tươi tắn.

Victoria Beckham để mặt mộc tươi tắn bước ra tạm biệt con gái. ảnh 1
Victoria Beckham để mặt mộc tươi tắn bước ra tạm biệt con gái.

Trước khi cô con gái út đến trường, bà mẹ bốn con đã dựa vào cửa sổ để trao cho Harper (9 tuổi) một nụ hôn vô cùng tình cảm.

Cô hôn lên môi Harper để tạm biệt cô con gái cưng. ảnh 2
Cô hôn lên môi Harper để tạm biệt cô con gái cưng.

Gia đình Victoria Beckham gần đây đã trở lại London sau khi dành phần lớn thời gian trong năm của mình tại khu đất ở Cotswolds.

Tháng trước, The Sun tiết lộ David sẽ chia sẻ những bộ phim chưa từng xem ở nhà trong một bộ phim tài liệu trị giá 16 triệu bảng về cuộc đời anh.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh sẽ xuất hiện trong các cảnh quay thân mật từ sinh nhật gia đình, lễ Christmases và các lễ kỷ niệm khác.

Sự nổi tiếng của David  cũng sẽ được ghi lại thông qua các bức ảnh cá nhân và hồi ức từ bạn bè, gia đình và đồng đội.

Victoria Beckham tự tin để mặt mộc. ảnh 3
Victoria Beckham tự tin để mặt mộc. 

Người vợ Victoria sẽ xuất hiện nổi bật trong chương trình fly-on-the-wall và câu chuyện tình yêu của cặp đôi này sẽ được chia sẻ từ những ngày đầu mới quen nhau cho đến ngày nay.

Theo The Sun
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.