
Xung đột Nga-NATO: Kịch bản hoản hảo và điều tồi tệ nhất
GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, chiến tranh với NATO là kịch bản không mong muốn của Moscow nhưng đó vẫn không phải là điều tồi tệ nhất đối với Nga.
GD&TĐ - Theo giới chuyên gia, chiến tranh với NATO là kịch bản không mong muốn của Moscow nhưng đó vẫn không phải là điều tồi tệ nhất đối với Nga.
GD&TĐ - Quân đội NATO đang tiết lộ các kế hoạch đã được ấp ủ từ lâu và các nhà lãnh đạo của liên minh đã ký kết các hiệp ước quốc phòng mới.
GD&TĐ - Một quan chức NATO cho biết, cuộc xung đột ở Ukraine không khiến Moscow suy yếu, ngược lại, Moscow đã khiến ‘Lưỡi kiếm Nga’ thêm sắc hơn.
GD&TĐ - Một khi xung đột Nga-NATO xảy ra, phương Tây dù thắng cũng không được đẩy Nga đến bước đường cùng, buộc phải sử dụng đến vũ khí hạt nhân.
GD&TĐ - Theo giới phân tích, việc NATO bành trướng sang phía đông sẽ khép chặt vòng vây Nga, thu hẹp không gian sinh tồn và phạm vi ảnh hưởng của Moscow.
GD&TĐ - Việc Đức cấp tên lửa tầm xa Taurus để Kiev tấn công Nga sẽ gây ra một kịch bản chiến tranh toàn diện, Nga có thể sẽ lập tức tổng động viên 2,5 triệu quân.
GD&TĐ - Theo một chuyên gia NATO, sau khi Mỹ rút khỏi đàm phán ngừng bắn với Nga, việc châu Âu đơn độc đưa quân đến Ukraine không khác gì hành động tự sát.
GD&TĐ - Tổng thống Zelensky đã trình bày "kế hoạch chiến thắng" của mình với người đồng cấp Mỹ, Pháp và Thủ tướng Anh nhằm đạt được mục đích.