Xe bọc thép BTR-22 lần đầu tiên xuất hiện tại một triển lãm quốc tế
GD&TĐ - Nga rất hy vọng các khách hàng nước ngoài sẽ quan tâm tới xe bọc thép chở quân BTR-22 thế hệ mới của họ.
GD&TĐ - Nga rất hy vọng các khách hàng nước ngoài sẽ quan tâm tới xe bọc thép chở quân BTR-22 thế hệ mới của họ.
GD&TĐ - Máy bay huấn luyện L-39NG Skyfox đã chứng minh tính năng kỹ chiến thuật đáng nể trong chuyến "chào hàng" tại châu Phi.
GD&TĐ - Những gì diễn ra cho thấy tiêm kích Rafale đang là vũ khí xuất khẩu chủ lực của Pháp.
GD&TĐ - Nga rất muốn tiêm kích Su-57 lập được thành tích trên chiến trường Ukraine nhằm thúc đẩy xuất khẩu.
GD&TĐ - Bản thân Nga chỉ sở hữu một số lượng nhỏ S-350, họ có đủ khả năng để bắt đầu xuất khẩu sang Ấn Độ hay không?
GD&TĐ - Mặc dù ra đời đã lâu nhưng tên lửa hành trình Tomahawk vẫn là vũ khí tấn công được ưa chuộng hàng đầu.
GD&TĐ - Chỉ với hai thương vụ bán 5 tàu khu trục Type 26 cho Na Uy và 20 tiêm kích Eurofighter Typhoon cho Thổ Nhĩ Kỳ, Anh đã lập kỷ lục xuất khẩu vũ khí.
GD&TĐ - Nga đang nỗ lực lấy lại vị trí thứ hai trong danh sách các cường quốc xuất khẩu vũ khí.
GD&TĐ - Mặc dù xuất khẩu vũ khí của Nga đã giảm trong những năm gần đây, Moskva vừa ký kết được một số thỏa thuận mua bán máy bay chiến đấu rất tốt.
GD&TĐ - Người đứng đầu Tập đoàn công nghệ nhà nước Rostec đã phải thừa nhận khó khăn với những đơn hàng xuất khẩu vũ khí.
GD&TĐ - Nga đặt mục tiêu giành lại vị trí thứ hai thế giới về doanh số bán vũ khí, nhưng liệu Moskva có thành công?
GD&TĐ - Kinh nghiệm chiến đấu thành công và hiệu quả cao làm tăng sức hấp dẫn của vũ khí Nga trong mắt các đối tác nước ngoài.
GD&TĐ - Tên lửa hành trình chống hạm siêu âm BrahMos là vũ khí "ăn khách" của Ấn Độ trên thị trường thế giới.
GD&TĐ - Tài liệu nội bộ từ Tập đoàn Rostec tiết lộ chi phí thực tế của vũ khí và kế hoạch định giá cho các hợp đồng xuất khẩu của Nga.
GD&TĐ - Nhật Bản đang nhanh chóng bước vào thị trường quốc tế, thúc đẩy xuất khẩu vũ khí vốn từng được cho là không thể tưởng tượng được về mặt chính trị.
GD&TĐ -Xung đột Nga-Ukraine và những thay đổi toàn cầu đã thúc đẩy nhu cầu vũ khí tăng vọt, đẩy công nghiệp quốc phòng Hàn Quốc đạt lợi nhuận kỷ lục.
GD&TĐ - Ngân hàng Thế giới xác nhận Nga vẫn đứng thứ tư trên bảng xếp hạng toàn cầu. Tuy nhiên, đà tăng trưởng kinh tế của Nga có thể đang gặp khó.
GD&TĐ - Xe thiết giáp BTR-60MB được Belarus và Nga hiện đại hóa nhằm hướng đến các khách hàng nước ngoài.
GD&TĐ - Nga tiếp tục hoãn việc chuyển giao 2 tổ hợp tên lửa phòng không S-400 cuối cùng cho Ấn Độ do tình hình chiến sự ở Ukraine.
GD&TĐ - Indonesia là quốc gia sử dụng số lượng lớn xe chiến đấu bộ binh BMP-3 của Nga thuộc phiên bản xuất khẩu.