
Kíp lái xe tăng K1 Hàn Quốc phải chịu đựng cái nóng kỷ lục
GD&TĐ - Nhiệt độ bên trong xe tăng K1 của Hàn Quốc có thể lên tới 50 độ C do thiếu hệ thống điều hòa không khí.
GD&TĐ - Nhiệt độ bên trong xe tăng K1 của Hàn Quốc có thể lên tới 50 độ C do thiếu hệ thống điều hòa không khí.
GD&TĐ - Iraq đang chuẩn bị mua lô vũ khí quy mô lớn từ Hàn Quốc. Lý do là vì Quân đội Mỹ dự kiến sẽ rút khỏi nước này.
GD&TĐ - Việc thay đổi khung gầm bánh lốp cho các hệ thống pháo tự hành bánh xích đang là xu hướng được nhiều nước đi theo.
GD&TĐ - Trong khi các giao dịch mua vũ khí khác từ Hàn Quốc đều thành công, Ba Lan lại gặp phải vô số vấn đề với máy bay FA-50PL.
GD&TĐ - Danh tiếng của K9 là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường pháo tự hành 155mm tiếp tục được khẳng định.
GD&TĐ - Tiêm kích KF-21 Boramae do Hàn Quốc chế tạo có thể được Ấn Độ lựa chọn làm chiến đấu cơ chủ lực.
GD&TĐ - Ba Lan sẽ mua thêm 180 xe tăng K2 của Hàn Quốc và triển khai chủ yếu tại khu vực giáp Kaliningrad.
GD&TĐ - Hàn Quốc đã chính thức chen chân vào cuộc đua sản xuất tiêm kích thế hệ 5 với mẫu KF-21 Boramae.
GD&TĐ - Với sản lượng 120 xe tăng mỗi năm, Hàn Quốc chính là quốc gia thứ 3 thế giới về sản lượng chiến xa.
GD&TĐ - Máy bay chiến đấu FA-50 do Hàn Quốc chế tạo đang dành được niềm tin tại khu vực Đông Nam Á.
GD&TĐ - Pháo tự hành K9 Thunder vốn rất hiện đại sẽ càng trở nên tối tân hơn nhờ bản nâng cấp mới nhất.
GD&TĐ - Hanwha Aerospace cùng với WB Group của Ba Lan sẽ thành lập một cơ sở sản xuất tên lửa dẫn đường 239 mm CGR-080.
GD&TĐ - Ai Cập sắp ký thỏa thuận mua sắm 100 máy bay chiến đấu đa năng hạng nhẹ FA-50 do Hàn Quốc sản xuất.
GD&TĐ - Ba Lan có kế hoạch mua thêm 180 xe tăng K2 Black Panther từ Hàn Quốc nhằm tăng cường phòng thủ khi những cam kết của Mỹ suy yếu.
GD&TĐ - Hàn Quốc đã cử một phái đoàn tới Canada để giới thiệu mình như là một nguồn cung cấp thiết bị và vật tư quân sự đáng tin cậy.
GD&TĐ - Tập đoàn công nghiệp quốc phòng khổng lồ của Hàn Quốc Hyundai Rotem sẽ phát triển phiên bản xe tăng K2ME cho Saudi Arabia và UAE.
GD&TĐ - Ba Lan đã nhận lô 18 module phóng mới cho hệ thống tên lửa Homar-K từ Hàn Quốc, chúng được giao trước thời hạn.
GD&TĐ - Hàn Quốc đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng về việc ký kết thỏa thuận cung cấp pháo tự hành 155 mm K9 Thunder cho một nước Đông Nam Á.
GD&TĐ - Xe tăng K3 được kỳ vọng sẽ mang lại ưu thế tuyệt đối cho Lục quân Hàn Quốc trước Triều Tiên.
GD&TĐ - Máy bay chiến đấu KF-21 đã thực hiện 1.000 chuyến bay mà không gặp sự cố nào, đây là thành tựu lớn của công nghiệp quốc phòng Hàn Quốc.