Gần 50 trực thăng AH-1Z Viper và UH-1Y Venom của Mỹ đã được hiện đại hóa
GD&TĐ - Trực thăng AH-1Z Viper và UH-1Y Venom là phương tiện tấn công và cơ động binh sĩ rất quan trọng của Thủy quân Lục chiến Mỹ.
GD&TĐ - Trực thăng AH-1Z Viper và UH-1Y Venom là phương tiện tấn công và cơ động binh sĩ rất quan trọng của Thủy quân Lục chiến Mỹ.
GD&TĐ - Tàu tấn công đổ bộ USS Boxer của Thủy quân lục chiến Mỹ đã gặp trục trặc ngay từ đầu chiến dịch quân sự quy mô lớn có mật danh "Epic Fury - Cơn thịnh nộ sử thi".
GD&TĐ - Thủy quân lục chiến Mỹ đã bắt đầu tiếp nhận tiêm kích F-35B bản cất cánh ngắn và hạ cánh thẳng đứng mà không được trang bị trạm radar ở mũi máy bay.
GD&TĐ - Máy bay chiến đấu F-35B thuộc biên chế Thủy quân lục chiến Mỹ đã ghi dấu cột mốc lịch sử khi áp sát biên giới Nga.
GD&TĐ - Mỹ đang xúc tiến xây dựng kho vũ khí tại Australia, giữa lúc cạnh tranh chiến lược với Trung Quốc gia tăng.
GD&TĐ - AV-8B Harrier là loại máy bay chiến đấu có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng cực kỳ độc đáo.
GD&TĐ - Mỹ có thể sớm mở chiến dịch trên bộ nhằm chiếm giữ eo biển Hormuz khi đơn vị viễn chinh Thủy quân lục chiến đã có mặt.
GD&TĐ - Đại tá Khodarenok nhận xét Mỹ có thể sẽ tiến hành một chiến dịch đổ bộ để chiếm eo biển Hormuz.
GD&TĐ - Thủy quân lục chiến Mỹ đã đi tới kết luận trang bị tên lửa Hellfire cho máy bay KC-130J là không cần thiết.
GD&TĐ - L3Harris phát triển hệ thống Red Wolf với khả năng tấn công chính xác tầm xa, chi phí thấp, hứa hẹn thay đổi chiến tranh hiện đại.
GD&TĐ - Trực thăng CH-53K King Stallion của Thủy quân Lục chiến Mỹ có chi phí rất đắt đỏ, thậm chí vượt trội cả tiêm kích tàng hình F-35 Lightning II.
GD&TĐ - Chúng ta đang nói đến 39 máy bay có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng độc đáo, mặc dù đã cũ nhưng vẫn rất đáng gờm.
GD&TĐ - NMESIS là hệ thống phòng thủ bờ biển sử dụng phương tiện chiến đấu tự hành đầu tiên trên thế giới.
GD&TĐ - Thủy quân lục chiến Mỹ đã đánh chìm một chiếc thuyền chỉ bằng tên lửa phòng không vác vai (MANPAD) Stinger trong cuộc tập trận ở Philippines.