Tiêm kích 2 chỗ ngồi Gripen F lần đầu cất cánh
GD&TĐ - Tập đoàn Saab của Thụy Điển đã thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của tiêm kích 2 chỗ ngồi Gripen F, được chế tạo dựa trên Gripen E.
GD&TĐ - Tập đoàn Saab của Thụy Điển đã thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên của tiêm kích 2 chỗ ngồi Gripen F, được chế tạo dựa trên Gripen E.
GD&TĐ - Tập đoàn Saab của Thụy Điển đã giới thiệu mô hình máy bay không người lái tàng hình siêu thanh đầy triển vọng Saab A3.
GD&TĐ - Saab (Thuỵ Điển) đã nhận được đơn đặt hàng 2 máy bay GlobalEye dùng để phát hiện và kiểm soát radar tầm xa (LARC) từ một quốc gia giấu tên.
GD&TĐ - Kinh nghiệm của Saab trong việc sản xuất tiêm kích JAS 39 Gripen sẽ rất hữu ích cho chương trình FCAS của châu Âu.
GD&TĐ - Tập đoàn Saab của Thụy Điển đã có kế hoạch tăng sản lượng máy bay chiến đấu JAS 39 Gripen.
GD&TĐ - Tập đoàn Saab của Thụy Điển đặt mục tiêu sản xuất 36 máy bay chiến đấu JAS 39 Gripen mỗi năm.
GD&TĐ - Đây là các động cơ F414 của Mỹ dành cho tiêm kích Gripen E/F và phiên bản nội địa hóa của F404 lắp trên máy bay Gripen C/D đời cũ hơn.
GD&TĐ - Công ty quốc phòng Thụy Điển Saab đang xem xét bắt đầu hợp tác trực tiếp với Airbus Defense & Space trong việc phát triển thế hệ tiêm kích mới.