
Viên thiên thạch Sao Hỏa bán 5 triệu USD gây tranh cãi ở Niger
GD&TĐ - Viên thiên thạch 25 kg từ Sao Hỏa bán hơn 5 triệu USD ở New York, nay Niger điều tra nghi vấn buôn lậu quốc tế.
GD&TĐ - Viên thiên thạch 25 kg từ Sao Hỏa bán hơn 5 triệu USD ở New York, nay Niger điều tra nghi vấn buôn lậu quốc tế.
GD&TĐ - Một khối đá có hình dạng như san hô được xe tự hành Curiosity chụp lại trên sao Hỏa khiến dư luận rộ lên nghi vấn về dấu tích sự sống cổ xưa.
GD&TĐ - Một mảnh thiên thạch hiếm đến từ sao Hỏa sẽ được nhà đấu giá Sotheby’s bán ngày 16/7 với mức giá kỳ vọng lên tới 4 triệu USD.
GD&TĐ - Hình ảnh do tàu thám hiểm Curiosity chụp trên sao Hỏa gây xôn xao với vật thể giống cây nấm, dấy lên tranh cãi về khả năng tồn tại sự sống.
GD&TĐ - Tỷ phú Elon Musk đã cố gắng mua một tên lửa đẩy ở Nga vào đầu sự nghiệp của mình, nhưng đã bị từ chối và bị coi như một trò đùa.
GD&TĐ -Viện Vật lý Địa cầu Ứng dụng cho biết, một đợt bùng phát năng lượng mặt trời ở cấp độ cao nhất được ghi nhận trên Mặt trời vào ngày hôm nay (25/5).
GD&TĐ - NASA ghi nhận cực quang hiếm thấy trên sao Hỏa, mở ra triển vọng ngoạn mục cho tương lai du hành vũ trụ.
GD&TĐ -Xe tự hành Perseverance của NASA đã phát hiện ra khối đá kỳ lạ giống đầu lâu trên sao Hỏa, khiến các nhà khoa học bối rối về nguồn gốc bí ẩn của nó.
GD&TĐ -Xe tự hành Perseverance của NASA đã chụp được hình ảnh một loại đá bất thường, không giống bất cứ thứ gì từng thấy, khiến các nhà khoa học bối rối.
GD&TĐ - Sao Hỏa, 'láng giềng' của Trái đất, sở hữu những đặc điểm địa hình khắc nghiệt nhất trong Hệ Mặt trời.
GD&TĐ -CEO Elon Musk cho biết SpaceX sẽ thực hiện chuyến bay có người lái đầu tiên tới sao Hỏa sau bốn năm nữa.