
Mỹ chuẩn bị cho cuộc xung đột mới ở Caribe
GD&TĐ - Lầu Năm Góc đã chính thức tuyên bố rằng các hoạt động của Mỹ tại Biển Caribe không còn là các cuộc tập trận thường lệ nữa, hãng RIA đưa tin.
GD&TĐ - Lầu Năm Góc đã chính thức tuyên bố rằng các hoạt động của Mỹ tại Biển Caribe không còn là các cuộc tập trận thường lệ nữa, hãng RIA đưa tin.
GD&TĐ - Mỹ gửi 10 máy bay chiến đấu tàng hình F-35 để tăng cường lực lượng ở vùng Caribe. Tại sao Mỹ lại phô trương sức mạnh ngoài khơi Venezuela?
GD&TĐ - F-16 Block 15 cũ của Venezuela đã uy hiếp chiến hạm lớp Arleigh Burke DDG-109 USS Jason Dunham và sẽ đối đầu với siêu tiêm kích F-35A Lightning II.
GD&TĐ - Tên lửa hành trình Tomahawk phiên bản chống hạm của Mỹ đã có thành tích chiến đấu đầu tiên.
GD&TĐ - Ngày 2 tháng 9, Hải quân Mỹ đã tấn công một tàu của Venezuela bằng tên lửa hành trình Tomahawk ở phía nam Biển Caribe.
GD&TĐ - Một quan chức Mỹ giấu tên so sánh tình hình ở Venezuela hiện nay với chiến dịch xâm lược Panama năm 1989 của Mỹ, bắt giữ Tổng thống Manuel Noriega.