
Iran gấp rút mua S-400 để tránh lặp lại thất bại trước Israel
GD&TĐ - Iran cần tăng cường năng lực phòng không để tránh đòn tập kích từ Mỹ và Israel trong tương lai.
GD&TĐ - Iran cần tăng cường năng lực phòng không để tránh đòn tập kích từ Mỹ và Israel trong tương lai.
GD&TĐ - Tổng giám đốc IAEA Rafael Grossi đã xác nhận rằng cơ quan của ông không có bằng chứng chắc chắn nào về chương trình vũ khí hạt nhân của Iran.
GD&TĐ - Đòn tấn công kết hợp của Israel và Mỹ nhằm vào các cơ sở hạt nhân có thể hủy diệt hoàn toàn hạ tầng của Iran.
GD&TĐ - Cựu cố vấn Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Douglas McGregor đã đưa ra một tuyên bố gây chấn động.
GD&TĐ - Theo Guardian, ông Trump dường như lo ngại GBU-57 không đủ mạnh để tấn công cơ sở hạt nhân Fordow nên trì hoãn quyết định tấn công Iran.
GD&TĐ - Một bước leo thang nghiêm trọng có thể sắp diễn ra nếu Mỹ chính thức tấn công Iran.
GD&TĐ - Israel đã cam kết rằng các chuyên gia Nga làm việc tại nhà máy điện hạt nhân Bushehr ở Iran sẽ được an toàn.
GD&TĐ - Hải quân Iran đã bắt đầu rút tàu chiến khỏi căn cứ chính của mình tại Bandar Abbas trên Eo biển Hormuz sau khi chiến sự với Israel leo thang mạnh.
GD&TĐ - Máy bay Israel đã thực hiện cuộc tấn công chính xác vào một căn cứ không quân của Iran, phá hủy tới 5 trực thăng tấn công AH-1J Cobra.
GD&TĐ - Việc không kiểm soát được khối lượng lớn uranium tại Iran đang làm dấy lên nhiều vấn đề cần giải đáp.
GD&TĐ - Chênh lệch sức mạnh trên không rất lớn khiến Iran phải chịu thiệt hại nặng nề về máy bay chiến đấu.
GD&TĐ - Xung đột Israel-Iran kéo dài sang ngày thứ 6 khi ông Trump kêu gọi Iran đầu hàng và ám chỉ khả năng ám sát lãnh tụ tối cao nước này.
GD&TĐ - Trong trận chiến với Israel, mặc dù chỉ mới vài ngày trôi qua nhưng Iran đã phải chịu thiệt hại lớn, thậm chí so sánh với thất bại nặng nề.
GD&TĐ - Iran gọi cuộc tấn công của Israel vào trụ sở đài truyền hình quốc gia là “tội ác chiến tranh”, yêu cầu LHQ có hành động khẩn cấp.
GD&TĐ - Người phát ngôn Điện Kremlin nhận định về phản ứng chia rẽ của quốc tế trước chiến dịch tấn công Iran của Israel.
GD&TĐ - Không quân Iran đã nhận tiêm kích Su-35 từ Nga và triển khai chiến đấu, nhưng phương tiện này hoàn toàn “mất tích” khi Israel tấn công.
GD&TĐ - Hãng thông tấn Nour News đưa tin, Iran đã sử dụng tên lửa đạn đạo tầm trung Emad, Ghadr, Kheibar Shekan để tấn công loạt mục tiêu tại Israel.
GD&TĐ - Sự có mặt của lực lượng vũ trang Anh tại Trung Đông mang tới nguy cơ lớn hơn đối với Iran và các nhóm ủy nhiệm.
GD&TĐ - Theo hãng thông tấn Nour News, quân đội Iran đã bắt giữ thêm một viên phi công lái chiến đấu cơ Israel trong chiến dịch tấn công vào Tehran.
GD&TĐ - Trước tình hình căng thẳng tại Trung Đông, khả năng Iran đóng eo biển Hormuz lại một lần nữa được nhắc tới.