Năng lực tấn công ít biết của Houthi khi liên minh với Iran
GD&TĐ - Lực lượng Houthi tại Yemen hôm 28/3 đã tuyên bố chính thức tham gia vào liên minh quân sự cùng Iran để đối đầu với Mỹ và Israel.
GD&TĐ - Lực lượng Houthi tại Yemen hôm 28/3 đã tuyên bố chính thức tham gia vào liên minh quân sự cùng Iran để đối đầu với Mỹ và Israel.
GD&TĐ - Ngay sau thông điệp của Thủ tướng Netanyahu, Houthi đã nhắm mục tiêu vào các địa điểm quân sự ở Tel Aviv bằng tên lửa siêu thanh Palestine-2.
GD&TĐ - Israel tiếp tục trở thành mục tiêu tấn công bằng vũ khí siêu thanh của lực lượng dân quân Houthi tại Yemen.
GD&TĐ - Trong bài phát biểu hôm 6 tháng 10 trước thềm một năm Chiến tranh Gaza, thủ lĩnh Houthi nói, Mỹ là đối tác, nhà tài trợ cho tội ác của Israel.
GD&TĐ - Cuộc chiến giữa Israel-Hezbollah sẽ định hình lại toàn bộ Trung Đông khi Israel tấn công nhiều đối thủ hơn và cố gắng xúi đồng minh tham chiến.
GD&TĐ - Lực lượng dân quân Houthi tại Yemen đang sở hữu phi đội máy bay không người lái (UAV) đa dạng và đủ gây thiệt hại nặng cho các đối thủ.