GD&TĐ - Ngày 5/2, CĐ cơ sở Đoàn 595, CĐ cơ sở Đoàn 275 (Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh), ĐTN phường Cát Linh tổ chức Hội thi gói bánh chưng.
GD&TĐ - Hiện có nhiều trường tổ chức hội chợ xuân cho học sinh được trải nghiệm gói bánh chưng, tham gia trò chơi dân gian để giáo dục truyền thống dân tộc.
GD&TĐ - Á hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Ngọc Hằng cùng Á hậu Trịnh Thùy Linh tham gia hoạt động gói 2000 chiếc bánh chưng và trao quà đến các em nhỏ vùng cao.
GD&TĐ - Chương trình "Ký ức xuân xưa" được Trường Tiểu học Hoàng Diệu (Chương Mỹ, Hà Nội) tổ chức để giúp học sinh trải nghiệm không gian của Tết cổ truyền.
GD&TĐ - Để lưu học sinh Lào, Campuchia cảm nhận được không khí ngày Tết và tìm hiểu phong tục tập quán của Việt Nam, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã tổ chức ngày hội "Gói bánh chưng - Gói yêu thương".
GD&TĐ - Tết nguyên đán năm nay, nhiều lưu học sinh Lào không kịp về quê hương vì ảnh hưởng dịch Covid. Nhưng các em lại được đón tết Việt ấm cúng, thân tình bên gia đình thứ 2, cùng bố mẹ nuôi của mình.