Từ Hy Viên đáp trả mạnh mẽ tin đồn bị động kinh, ly hôn chồng mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo – mối tình dang dở cách đây 20 năm của mình sau khi ly hôn chồng thiếu gia vào tháng 3/2022.

Có thể nói cuộc kết hôn nhanh chóng giữa Từ Hy Viên và DJ Koo chỉ sau vài tháng ly hôn chồng thiếu gia đã nổ ra những luồng tranh cãi khác nhau.

Sau khi chính thức về chung một nhà, suốt thời gian qua cặp đôi DJ Koo và Từ Hy Viên đã phải hứng chịu những tin tức giả mạo nghiêm trọng như bị đồn đã ly hôn, ăn bám vợ hay từng có tiền án tiền sự...

Từ Hy Viên đáp trả mạnh mẽ tin đồn bị động kinh, ly hôn chồng mới ảnh 1
Từ Hy Viên và chồng mới - DJ Koo.

Vừa qua, đã xuất hiện tin đồn Từ Hy Viên lên cơn động kinh vì bị chồng mới - DJ Koo cuỗm mất 220 triệu tệ (gần 760 tỷ đồng) và bỏ chạy về Hàn Quốc.

Thậm chí, tin đồn này đã leo lên top tìm kiếm của Weibo, khiến dư luận cả trong và ngoài nước dậy sóng.

Rất nhanh sau đó, đại diện của Từ Hy Viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết: “Từ Hy Viên không bị động kinh, DJ Koo cũng không lấy tiền của cô ấy và bỏ trốn về nước. Tin đồn đang lan truyền là bịa đặt. Chúng tôi sẽ khởi kiện để bảo vệ danh dự nghệ sĩ”.

Đặc biệt mới đây trên trang cá nhân, Từ Hy Viên đã đăng bản xác nhận về cuộc điều tra tiền sử tội phạm của DJ Koo được đóng dấu bởi cơ quan chức năng.

Theo bản xác nhận được công bố, DJ Koo không có tiền án tiền sự như bạo lực tình dục, bạo lực gia đình, lạm dụng trẻ em, sử dụng chất cấm, tổ chức mua bán mại dâm, phạt tù... trong vòng 10 năm trở lại đây.

Phía Từ Hy Viên cho biết: “Liên quan đến những tin tức sai sự thật gần đây, chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng cơ quan chức năng đã xác nhận DJ Koo không có tiền án tiền sự tại Hàn Quốc và ở Đài Loan. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý chống lại những người đăng các bài báo và tin đồn ác ý”.

Hiện tại, cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.