Từ chối Hoàng Anh Gia Lai, trung vệ cao 1m80 gia nhập SHB Đà Nẵng

GD&TĐ - Cựu trung vệ của Nam Định cho biết đã hoàn tất mọi thủ tục để chuyển đến đầu quân cho SHB Đà Nẵng ở mùa giải tới.
Lâm Anh Quang xác nhận gia nhập SHB Đà Nẵng của HLV Phan Thanh Hùng.
Lâm Anh Quang xác nhận gia nhập SHB Đà Nẵng của HLV Phan Thanh Hùng.

Trong 2 mùa giải gần đây ở sân Thiên Trường, Lâm Anh Quang được xem là trụ cột quan trọng trong đội hình của Nam Định FC. Lão tướng 30 tuổi được Ban huấn luyện tín nhiệm giao băng thủ quân của đội bóng thành Nam và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những lần được đá chính.

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, hợp đồng giữa Anh Quang và Nam Định FC đáo hạn. Hai bên chính thức đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Liền sau đó, Lâm Anh Quang đã nhận được lời đề nghị của 3 đội bóng V.League là CLB Hoàng Anh Gia Lai, Hải Phòng và SHB Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Tri thức trẻ, Hoàng Anh Gia Lai sẵn sàng trả số tiền lót tay khoảng 3-400 triệu đồng/mùa cho Lâm Anh Quang để mời trung vệ này ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, theo thông tin từ trang Dân Việt, trung vệ sinh năm 1991 cho biết đã hoàn tất mọi thủ tục để chuyển đến đầu quân cho SHB Đà Nẵng ở mùa giải tới.

Sau khi có được chữ ký của 2 tiền vệ từ CLB Thanh Quảng Ninh là Phạm Nguyên Sa và Trịnh Hoa Hùng, CLB SHB Đà Nẵng đã ngay lập tức liên hệ với Lâm Anh Quang sau khi biết tin cầu thủ này chia tay Nam Định nhận được cái gật đầu của cựu trung vệ thành Nam.

Với chiều cao 1m80, sở trường của trung vệ này là những pha đọc tình huống và chơi không chiến cực tốt.

Thêm vào đó, sự tinh quái và lọc lõi trong lối chơi của Lâm Anh Quang, khiến anh luôn là người được giới chuyên môn đánh giá là một trong những trung vệ kèm "Tây" tốt nhất tại V.League.

Về phía ngoại binh, sau khi chia tay tiền đạo chủ lực Rafaelson, đội bóng chủ sân Hòa Xuân liên hệ với tiền đạo người Jamaica - Jermie Lynch, cựu tiền đạo của Hải Phòng và hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Jeremie Lynch sở hữu chiều cao 1m85 cùng sải chân dài, là một trong những chân sút đáng sợ của giải V.League những năm qua.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ