TTC EDU công bố thương hiệu mới và ký hợp tác cùng nhiều đối tác chiến lược

GD&TĐ - Sáng 8/1, Công ty CP Giáo dục Thành Thành Công tổ chức Lễ công bố thương hiệu: IGC (Institute of Global Citizenship-Học viện Công dân toàn cầu) đánh dấu một hành trình “Khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu”.
Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục IGC công bố ra mắt thương hiệu mới IGC tại buổi lễ.
Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục IGC công bố ra mắt thương hiệu mới IGC tại buổi lễ.

Kế thừa nền tảng hoạt động giáo dục vững chắc hơn 22 năm với 22 cơ sở giáo dục đào tạo từ bậc Mầm non đến Phổ thông, CĐ- ĐH; Tập đoàn Giáo dục IGC mang hoài bão và khát vọng của một Tập đoàn Giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam; là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu cùng hoài bão lớn trong môi trường học tập hạnh phúc.

Tại IGC, 3 giá trị cốt lõi Yêu thương- Tôn trọng- Trách nhiệm sẽ tiếp tục nền tảng giá trị cho mọi hoạt động chuẩn mực và vững chắc. Với mục tiêu giáo dục M.K.S.A rõ nét (Mindset-Tư duy, Knowledge-Kiến thức, Skills-Kỹ năng, Attitude-Thái độ), IGC phát triển không gian học tập, rèn luyện chú trọng trải nghiệm, phát triển bản thân một cách linh hoạt và toàn diện cho người học.

Song hành cùng việc không ngừng gia tăng các giá trị cho học sinh, sinh viên, IGC kiên định mục tiêu phát triển bền vững, đồng hành cùng đội ngũ nhân sự yêu ngành-giỏi nghề,… tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động giúp mỗi các nhân phát huy vai trò và đóng góp vào sự phát triển của tổ chức và cho nền giáo dục nước nhà.

Đại diện Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết hợp tác Tập đoàn công nghệ Microsoft. ảnh 1
Đại diện Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết hợp tác Tập đoàn công nghệ Microsoft.

Trong lễ công bố thương hiệu mới, Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết các thỏa thuận hợp tác cùng các đối tác chiến lược. Việc ký kết nâng tầm hoạt động của IGC lên tầm cao mới và đánh dấu sự khởi đầu của thường hiệu mới với nhiều thuận lợi.

Cụ thể: Microsoft là đối tác chiến lược công nghệ, đồng hành cùng IGC triển khai chiến lược chuyển đổi số và xây dựng đội ngũ giáo viên, học sinh-sinh viên sáng tạo.

Abeo Việt Nam: là đối tác chuyển giao công nghệ quản trị tập trung ERP SAP, đồng hành IGC trong việc hỗ trợ vận hành hệ thống và nâng cao hiệu quả vận hành trên nền tảng ERP.

Song song đó là hoạt động đào tạo- hỗ trợ cơ hội việc làm cho sinh viên, hướng đến việc phát triển nhân sự chất lương cao cho hệ sinh thái SAP tại Việt Nam.

Cơ quan Giáo dục Quốc tế Rosedale (Canada)” là đối tác chiến lược trong xây dựng và cung cấp chương trình phổ thông Băng Ontario- Ontario Secondary School Diploma (OSSD), mang lại sự lựa chọn đa dạng các chương trình chuản quốc tế được công nhận toàn cầu cho học sinh IGC tại Việt Nam.

Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường trung học tại New Zealand. ảnh 2
Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường trung học tại New Zealand.

6 trường trung học tại New Zealand, gồm; Awatapu College, Feilding High School, Freyberg High School, Palmerston North Girls High Shool và St. Peter’s College là đối tác trong các hoạt đọng trao đổi học thuật.

Thông qua sự gắn kết của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ), sự hợp tác này sẽ đem đến các cơ hội trao đổi học thuật đa dạng và giá trị cho học sinh và giáo viên IGC qua các lĩnh vực giáo dục phổ thông, giáo dục đại học và sau đại học, giáo dục dạy nghề và EdTech trong 5 năm tới.

Bà Dương Thục Linh, Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục IGC chia sẻ: “Tiếp nối và phát huy những giá trị được tạo dựng trong suốt nhiều năm qua, IGC tự hào mang đến sự phát triển phù hợp cho thế hệ trẻ có tiềm năng thay đổi thế giới với tư duy rộng mở, kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên gia, thái độ chuẩn mực cùng đam mê, khát vọng thành công.

Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Abeo Việt Nam. ảnh 3
Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục IGC ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Abeo Việt Nam.

Hơn thế, IGC đồng thời là một nơi làm việc gắn bó, chuyên nghiệp của quý cộng sự và là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của đối tác, khách hàng trong suốt chặng đường đã qua và sắp đến. Tất cả hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn và góp phần đa dạng hóa môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam”.

Tính đến nay, Tập đoàn Giáo dục IGC có 22 cơ sở giáo dục từ bậc Mầm non đến ĐH tọa lạc tại 6 tỉnh thành trọng điểm phía Nam như: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Lâm Đồng, Tây Ninh, trong đó có 10 trường Mầm non, 8 trường Phổ thông, 2 trường CĐ-ĐH, 2 Học viện-Trung tâm đào tạo.

Thương hiệu IGC còn được hiểu là “I’m a Global Citizen”- “Tôi là công dân toàn cầu” như lời khẳng định đầy tự hào và bản lĩnh...

Vi tảo có khả năng xử lý nước thải với giá thành rẻ.

Xử lý nước thải bằng vi tảo

GD&TĐ - Nuôi cấy vi tảo để chúng tự sinh sôi, sử dụng các chất ô nhiễm làm thức ăn… là công nghệ xử lý nước thải sinh học an toàn.
Bản in sách giáo khoa nổi cho người khiếm thị.

Sách giáo khoa hình cho người khiếm thị

GD&TĐ - Quy trình công nghệ của ĐHQG TPHCM, giúp các đơn vị nuôi dạy học sinh khiếm thị thuận tiện hơn trong việc chế bản sách giáo khoa dạng chữ nổi.