TT Joe Biden nói gì về thông tin TT Putin bị cáo buộc can thiệp bầu cử Mỹ?

GD&TĐ - Nói trên đài ABC hôm nay (17/3), TT Mỹ Joe Biden cho rằng TT Nga Putin sẽ phải “trả giá” cho những nỗ lực can thiệp vào cuộc bầu cử Mỹ mà Moscow bị cáo buộc đã thực hiện.

TT Mỹ Joe Biden.
TT Mỹ Joe Biden.

Người phỏng vấn George Stephanopoulos đã hỏi về phản ứng của ông Joe Biden trước việc văn phòng tình báo Mỹ công bố báo cáo nói rằng các nhà chức trách Nga bị cáo buộc làm ông Biden và đảng Dân chủ mất uy tín trong chiến dịch bầu cử năm ngoái.

“Ông ấy sẽ phải trả giá” – TT Biden nói khi nhắc đến TT Nga Putin – “Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện dài, giữa ông ấy và tôi… Tôi biết ông ấy tương đối rõ”. TT Mỹ nói rằng điều quan trọng khi giao thiệp với các nhà lãnh đạo nước ngoài là phải hiểu họ.

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phóng viên rằng tuyên bố Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ năm 2020 là vô căn cứ và không có cơ sở. “Chúng tôi chỉ có thể một lần nữa bày tỏ sự tiếc nuối rằng những tài liệu này không có chất lượng tốt, được sử dụng như một cớ để đưa ra vấn đề trừng phạt nhiều hơn” nhằm chống lại Nga – Ông Dmitry Peskov cho hay.

Theo TASS

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bác sĩ đưa một điện cực rất nhỏ vào chính xác vị trí nhánh thần kinh chi phối cảm giác đau ở vùng thắt lưng của bệnh nhân.

Tia hy vọng cho bệnh nhân đau mạn tính

GD&TĐ - Đau mạn tính, đặc biệt các bệnh lý cơ xương khớp, thần kinh là gánh nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của hàng triệu người.

Cáo lỗi

GD&TĐ - Ngày 12/9/2025, Báo điện tử Giáo dục và Thời đại đăng tải bài viết “Thanh Hóa bổ sung nhiệm vụ hai Phó Chủ tịch tỉnh”.