Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

TT Assad: Chiến thắng ở Aleppo là khúc dạo đầu cho thất bại của kẻ thù

Hải Yến - 18/02/2020, 09:38 GMT+7 | Thế giới
TT  Bashar Al-Assad cho rằng chiến thắng của quân đội Syria tại thành phố Aleppo không có nghĩa rằng cuộc chiến ở Syria đã chấm dứt.TT Bashar Al-Assad cho rằng chiến thắng của quân đội Syria tại thành phố Aleppo không có nghĩa rằng cuộc chiến ở Syria đã chấm dứt.

Trong một bài phát biểu trên truyền hình hôm qua, TT Syria Bashar Al-Assad nói: “Chúng tôi hoàn toàn nhận thức rằng việc giải phóng này không có nghĩa là chấm dứt chiến tranh, cũng không có nghĩa là sự sụp đổ của những kế hoạch của kẻ thù, của chủ nghĩa khủng bố hay sự đầu hàng của kẻ thù… tuy nhiên, chắc chắn nó là khúc dạo đầu cho một sự thất bại hoàn toàn của chúng, vấn đề là sớm hay muộn”.

Ông Assad nói thêm: “Cuộc chiến giải phóng vùng nông thôn Aleppo và Idlib, cũng như cuộc chiến giải phóng mọi vùng đất của Syria, nghiền nát chủ nghĩa khủng bố và đạt được sự ổn định vẫn tiếp diễn”.

Bài phát biểu của TT Assad diễn ra 24 giờ sau khi quân đội Syria tuyên bố chiến thắng ở Aleppo, kết thúc cuộc chiến kéo dài gần 8 năm để giành thủ phủ tỉnh này.

Đoạn clip dưới đây cho thấy quân đội Syria tiến vào những khu vực phiến quân thánh chiến chiếm giữ trước đây tại thành phố Aleppo và vùng nông thôn.

Theo AMN

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm