Truyện cười hay: Không thể tin được

GD&TĐ - Có một anh chàng nọ có tên là Không Thể Tin Được. Anh ta kết hôn với một phụ nữ xinh đẹp và hai người chung sống rất hạnh phúc.
Truyện cười hay: Không thể tin được

Không Thể Tin Được luôn tự hào mình là một người chồng chung thủy, chỉ mãi yêu mỗi vợ. Vợ anh ta cũng rất hãnh diện về điều đó.

Một hôm, Không Thể Tin Được trở bệnh nặng, biết mình sắp chết, anh ta gọi vợ đến và nói với cô ấy rằng: "Em ạ, anh đã trải qua cả đời mình với tên gọi khốn khổ này rồi. Giờ đây anh sắp chết. Em hãy hứa với anh việc này - đừng khắc cái tên Không Thể Tin Được lên bia mộ anh nhé. Em có thể khắc trên đó một câu tục ngữ, một câu danh ngôn, hoặc một bức họa hay bất cứ thứ gì em thích, nhưng đừng nhắc tên anh. Anh không muốn mang nó xuống suối vàng đâu."

Người vợ đồng ý. Khi anh ta chết đi cô ấy khắc lên bia mộ của anh ta dòng chữ: "Nơi đây yên nghỉ một người chồng chung thủy chưa bao giờ phản bội vợ".

Từ hôm đó trở đi, những ai đi ngang qua đọc được câu nói đều lẩm bẩm: “ KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC !”

Hình ảnh T-90M cháy đen được Ukraine công bố.

15 chiếc T-90M bị phá hủy?

GD&TĐ -Quân đội Ukraine đã phá hủy 15 chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực (MBT) T-90M của Nga kể từ khi Moscow mở chiến dịch quân sự đặc biệt.
Nhìn từ trên cao, Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati giống như một quả trứng giữa sa mạc. Ảnh: Kiến trúc sư Diana Kellogg

Bí quyết làm mát trong mùa Hè

GD&TĐ - Ở thị trấn sa mạc Jaisalmer phía Bắc Ấn Độ, nhiệt độ có thể lên tới gần 49 độ C vào cao điểm của mùa Hè.
(Ảnh: AFP/Aris Messinis)

Hàng cấm xuất hiện ở Donbass

GD&TĐ - Theo báo Neue Zurcher Zeitung, một chiếc xe bọc thép Eagle I do Thụy Sĩ sản xuất được cho là đã xuất hiện tại Donbass.