Truy tìm hàng loạt tài xế ô tô tháo dải phân cách cầu Thanh Trì chạy trốn CSGT

GD&TĐ - Sáng 15/12, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hàng loạt tài xế ô tô tháo dải phân cách cầu Thanh Trì (Hà Nội) khiến dư luận xôn xao.
Hình ảnh tháo gỡ dải phân cách của các tài xế được người đi đường ghi lại. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh tháo gỡ dải phân cách của các tài xế được người đi đường ghi lại. Ảnh chụp màn hình.

Đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều tài xế ô tô cố tình đi vào làn xe máy trên cầu Thanh Trì sau đó còn tự tháo dỡ dải phân cách để trốn CSGT.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng cùng ngày. Lúc này, làn đường ô tô theo hướng từ trung tâm Hà Nội đi quốc lộ 5 mật độ cao, phương tiện phải di chuyển chậm. Để thoát nhanh, nhiều tài xế ôtô đã đi vào làn đường xe máy.

Sau đó, một tài xế xe tải đã dừng xe xuống đường tháo dải phân cách để cho xe lách qua sang làn đường ô tô phía phần đường ngược chiều, tránh sự kiểm tra của cảnh sát giao thông ở phía trước. Việc làm này đã gây ùn ứ ở làn đường xe máy.

Tiếp đó, một số tài xế khác lại xuống xe và tháo dỡ những ống sắt ở dải phân cách để cho xe mình thoát. Hành động tự ý tháo dỡ dải phân cách của nhiều tài xế đã được người dân ghi lại.

Liên quan đến vụ việc trên, Đội cảnh sát giao thông số 14, Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết, đơn vị hiện đã nắm được sự việc trên và sẽ cho tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm với các tài xế vi phạm.