Trượt chân ngã xuống bể nước, 2 anh em sinh đôi tử vong thương tâm

GD&TĐ - Trong lúc đang chơi đùa, 2 anh em sinh đôi không may trượt chân xuống bể nước và tử vong thương tâm.

Ngày 29/12, thông tin từ Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết trên địa bàn thị xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 anh em sinh đôi tử vong thương tâm.

Danh tính các nạn nhân được xác định là em Đinh Tùng B. và em Đinh Hải L. Hai nạn nhân sinh năm 2014 trú tại thôn 6 (xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên).

Trước đó, vào khoảng 16h45’ chiều ngày 28/12, trong khi chơi đùa, 2 cháu bé đã không may ngã xuống bể nước nằm trong khuôn viên gia đình dẫn đến bị đuối nước. Khi được người thân phát hiện, cả 2 cháu đều đã tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt ghi nhận vụ việc. Sau khi hoàn thiện các thủ tục pháp lý, thi thể 2 cháu đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Chiều ngày 29/12, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh và Ủy ban MTTQ thị xã Quảng Yên đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có 2 cháu nhỏ gặp nạn.

Bên cạnh đó, đại diện cơ quan chức năng cũng đề nghị chính quyền và các đoàn thể xã Hiệp Hòa tiếp tục quan tâm, nghiên cứu, đề xuất chính sách hỗ trợ phù hợp, kịp thời để hỗ trợ gia đình trong giai đoạn khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Phán xử gây khó xử

GD&TĐ - Công tố viên đã đề nghị tòa phát lệnh bắt giữ Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và cộng sự