Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương khai giảng năm học mới

GD&TĐ -Sáng 5/10, Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh.
Thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh
Thầy Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh

Tại buổi lễ thầy Lê Văn Tài - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm học 2017 - 2018 vừa qua, Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn Hóa Bình Dương đã có những bước phát triển quan trọng.

Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, quan tâm xây dựng và phát triển trên các mặt nhằm đảm bảo để nâng cao chất lượng đào tạo.  Việc xây dựng, đổi mới chương trình, tài liệu phục vụ đào tạo và các mặt công tác khác của trường đạt kết quả tốt.

Trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa Bình Dương khai giảng năm học mới  ảnh 1
 Thầy Lê Văn Tài - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2018 - 2019, với tất cả niềm tự hào về lịch sử của Trường, bằng tấm lòng trân trọng các thế hệ đi trước và ý thức trách nhiệm trước sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới, nhà trường quyết tâm đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, phát huy nội lực và sức mạnh tổng hợp. 

Đặc biệt với  sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo các cấp, của ngành Lao động Thương binh và Xã hội, tập thể nhà trường quyết tâm nâng cao năng lực, chất lượng, hiệu quả hoạt động, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đào tạo và đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân.

Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.