Trường Iris: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học

GD&TĐ - Sau hai năm đi vào hoạt động, Trường Iris đã hoàn thiện hệ thống giáo dục liên cấp với mô hình giáo dục hiện đại 4.0. Năm học 2021-2022, nhà trường tiếp tục tuyển sinh bậc MN, Tiểu học, THCS và THPT (lớp 10).
Trường Iris – Trường tư thục chất lượng cao sở hữu cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Quốc tế bậc nhất tại Thái Nguyên.
Trường Iris – Trường tư thục chất lượng cao sở hữu cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Quốc tế bậc nhất tại Thái Nguyên.

Tọa lạc tại khu đô thị mang đẳng cấp khác biệt Crown Villas, hệ thống giáo dục liên cấp Iris School là hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Mầm non đến cấp THPT. Nhằm mục tiêu đào tạo ra thế hệ công dân 4.0 với đầy đủ phẩm chất “Tự chủ - Tôn trọng - Chính trực - Cống hiến”.

Với diện tích hơn 1,3 ha, đây là ngôi trường được đánh giá có quy mô lớn nhất tại Thái Nguyên, nhờ khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh với các trang thiết bị hiện đại, phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao

Chương trình giảng dạy tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia, chương trình tiếng Anh, Thể thao - Nghệ thuật và tăng cường trang bị kỹ năng sống cho trẻ,  trang bị tri thức giúp các em tự tin hội nhậpđảm bảo nền tảng phát triển toàn diện cho các công dân tương lai.

Trường Iris: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học ảnh 1
Iris school luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại

Bên cạnh chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam, nhà trường bước đầu triển khai giảng dạy chương trình Tiếng Anh Pearson Edexcel từ Anh Quốc. Khi học sinh được tiếp cận chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế, tùy vào năng lực của mình mà các em sẽ có cơ hội đạt các chứng chỉ IELTS ngay trong chương trình đào tạo chính khoá hoặc có thể sở hữu bằng IGCSE, bằng tú tài A-level, đây là tiền đề tạo ra một nền tảng phổ thông tốt nhất để các em học tập tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và hướng nghiệp tương lai trong thời đại hội nhập.

Iris school là môi trường giáo dục điển hình khi áp dụng phương pháp giảng dạy thông qua việc kết hợp nhiều phương pháp hiện đại như: đa trí thông minh, STEM, Toán tư duy Hoa Kỳ và Singapore giúp trẻ phát triển cả về trí tuệ và thể chất.

Thay vì dạy bốn môn học như các môn tách biệt và rời rạc, nhà trường áp dụng chương trình học STEM theo chuẩn Hoa Kỳ giúp học sinh vừa học được kiến thức khoa học, vừa học được cách vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn, đồng thời được tiếp xúc sớm với các ứng dụng công nghệ để học tập chủ động, tích cực, đáp ứng các đòi hỏi trong thời đại Cách mạng 4.0.

Với phương pháp giáo dục STEM theo chuẩn Hoa Kỳ được áp dụng ngay từ bậc học Mầm non xuyên suốt đến cấp Trung học phổ thông, học sinh được khuyến khích tìm tòi, sáng tạo trong quá trình tham gia thực hiện những dự án đa dạng trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên, chú trọng thực hành, thực nghiệm.

Các dự án học tập, chương trình nghệ thuật, thể thao cùng nhiều hoạt động ngoại khóa đa đạng không chỉ mang tới sự hoàn thiện cho các công dân tương lai mà còn góp phần vào xây dựng một bộ hồ sơ ấn tượng đối với các tổ chức giáo dục thế giới.

Đồng thời, Nhà trường đặc biệt chú trọng xây dựng một không gian học tập thoải mái, lành mạnh và an toàn với cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh tham gia hoạt động học tập, trải nghiệm, câu lạc bộ ngoại khóa theo sở thích một cách tốt nhất như: bóng đá, bóng rổ, bơi, nhảy hiện đại...

Trường Iris: Tuyển sinh bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học ảnh 2
Iriser tham gia nghiên cứu dự án y sinh dưới sự bảo trợ của Viện Y học Bản địa Việt Nam

Thông qua môi trường hoạt động ngoại khóa đa dạng, học sinh có cơ hội trải nghiệm để cảm nhận thế giới xung quanh, bồi đắp năng lực tư duy và khả năng tự học suốt đời - hành trang cốt lõi nhất mà giáo dục có thể trang bị cho thế hệ trẻ trong thế giới hiện đại đa chiều, tri thức bùng nổ như hiện nay.

Với triết lý giáo dục xuyên suốt liên tục được bồi đắp từ nghiên cứu, thực hành dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, Iris school sẽ là lựa chọn tin cậy cho các em học sinh và các bậc phụ huynh để chuẩn bị một tương lai vững chắc trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay.

Năm học 2021 -2022 Trường Iris tuyển sinh các cấp học như sau:

Bậc Mầm non: Từ 3 - 5 tuổi

Cấp Tiểu học: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5

Cấp Trung học cơ sở: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9

Cấp Trung học phổ thông: Lớp 10

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/04/2021 đến ngày 30/08/2021

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về chương trình học tại trường, đặc biệt các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón học sinh mới, xin vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh  – Trường Iris

Điện thoại: 0983.802.192 – 0852.862.555

Email: tuyensinh@irisschool.edu.vn

Website: www.irisschool.edu.vn

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1853, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.