Trường học Hà Tĩnh ngập lụt vì mưa lớn

Trường học Hà Tĩnh ngập lụt vì mưa lớn

(GD&TĐ) - Sáng nay (16/10), mưa lớn trên địa bàn Hà Tĩnh đã làm ngập lụt nhiều tuyến đường và nhiều trường học trong khu vực thành phố. Đến trưa, nhiều trường đã cho học sinh nghĩ học.

Các trường mầm non trên địa bàn thành phố đã sơ tán học sinh lên tầng 2 và liên lạc với phụ huynh đưa con về nhà. Các giáo viên thu dọn đồ dùng học tập của học sinh đề phòng nước ngập và nước lũ dâng cao.

Một số hình ảnh do ghi lại trưa nay trên các tuyến đường ở TP Hà Tĩnh và Trường Tiểu học và Mầm non Bắc Hà:

 
Phục huynh đón học sinh về vì mưa ngập trường học.
Phục huynh đón học sinh về vì mưa ngập trường học.
 
Giáo viên thu dọn đồ dùng học tập của học sinh tránh ngập lụt.
Giáo viên thu dọn đồ dùng học tập của học sinh tránh ngập lụt.
 
 
Học sinh, sinh viên lội nước trở về nhà.
Học sinh, sinh viên lội nước trở về nhà.
 
 

Minh Thư

TIN LIÊN QUAN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quang cảnh Đại hội.

Chủ tịch Quốc hội dự Đại hội lần thứ nhất Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội

GD&TĐ - Chiều 11/5, tại Nhà Quốc hội, Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở đầu tiên của Đảng bộ Quốc hội. Bí thư Đảng ủy Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống LB Nga Vladimir Putin phát biểu với báo chí. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.

Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới

Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.