Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành

Trường Giang chia sẻ, Trấn Thành từng có những phát ngôn làm fan của anh "mếch lòng" nhưng bản thân "chàng hề xứ Quảng" thấy vậy là bình thường.
Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành

Đều là những danh hài trẻ tuổi đang hot nhất nhì showbiz, Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên song hành cùng nhau trên nhiều sân khấu lẫn các chương trình truyền hình. Trấn Thành từng tiết lộ, anh và Trường Giang là đôi bạn thân ngoài đời. Thế nhưng cũng có không ít lời đồn thổi cho rằng, hai danh hài 8X đang trở thành đối thủ cạnh tranh của nhau.

Trong chương trình Lần đầu tôi kể được phát sóng hôm 20/3, Trường Giang đã có những chia sẻ rất thẳng thắn khi nhắc về mối quan hệ giữa mình và người bạn đồng nghiệp thân thiết.

“Chàng hề xứ Quảng” tâm sự, nhiều fan hâm mộ của anh không thích Trấn Thành khi danh hài sinh năm 1987 có những phát ngôn về anh trong các show diễn. Tuy nhiên theo Trường Giang, những câu nói đó chỉ là bình thường và anh cũng không để tâm hay chấp nhặt. Danh hài 33 tuổi còn nhận xét, Trấn Thành là người nghệ sĩ rất giỏi, có cá tính mạnh và biết mình đang nói gì.

Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành - 1
Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành - 2

Trấn Thành - Trường Giang đã và đang có cuộc ganh đua tích cực trên các sân khấu hài lẫn show truyền hình.

Trường Giang chân tình cho hay, nhờ có sự vụ như thế, anh mới bất ngờ nhận ra khán giả thương mình nhiều thế nào qua những lời động viên, bênh vực... Tuy nhiên, ở khía cạnh nghề nghiệp, chàng "Mười Khó" khẳng định giữa anh và Trấn Thành có sự cạnh tranh. Đó là khi bước lên sân khấu diễn và làm thế nào để khán giả hút về mình nhất. Ấy là một "cuộc đua" lành mạnh, tích cực để thể hiện tài năng chứ không phải những chiêu trò, ích kỷ hay nói xấu nhau.

Về phía Trấn Thành, danh hài sinh năm 1987 cũng từng nói rằng, câu chuyện so sánh giữa anh và đồng nghiệp thân thiết quê Quảng Nam sẽ “mãi mãi không bao giờ kết thúc”.

Nam MC cũng bày tỏ rất bộc trực: “Với tôi, Trường Giang thuộc thế hệ hài trẻ văn minh. Mặc dù, chúng tôi có thể là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp để kéo khán giả cho các chương trình và các nhà sản xuất, nhưng chúng tôi may mắn có được suy nghĩ tốt, biết hợp tác giúp đỡ nhau lúc cần thiết, và quan trọng là chơi được với nhau ngoài đời mà vẫn thấy rất vui, hạnh phúc. Đó quả thật là điều hiếm có trong giới showbiz hiện nay”.

MC Song đấu cũng đã tiết lộ, tình bạn giữa Trấn Thành - Trường Giang thân tới mức sẵn sàng phê bình nhau mà không sợ mất lòng.

Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành - 3

Hai danh hài trẻ là đôi bạn thân thiết ngoài đời.

Bên cạnh những bộc bạch về sự cạnh tranh với người bạn thân Trấn Thành, trong chương trình lần này, Trường Giang cũng xúc động khi nhớ lại những tháng ngày mới bước vào nghề, đặc biệt là sự dìu dắt của Hoài Linh , Đàm Vĩnh Hưng hay cố nghệ sĩ Hữu Lộc.

Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành - 4
Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành - 5

Trường Giang kể chuyện vụt sáng nhờ Hoài Linh, Mr.Đàm.

Ngoài dấu son trong sự nghiệp, cây hài miền Trung còn tiết lộ về chuyện tình cảm. Anh tâm sự, bạn gái Nhã Phương dặn anh khi lên truyền thông đừng nói về cô. Riêng ý định kết hôn, anh nói có “lúc muốn lúc không”.

Danh hài cũng thổ lộ, nỗi cô đơn trong anh trỗi dậy luôn sau mỗi đêm diễn trở về, anh thấy mình không thể tỏ bày cùng ai. Song, đó cũng là sự đánh đổi mà một lần nữa, Trường Giang vẫn chấp nhận để được thành danh với nghề và có điều kiện lo cho gia đình.

Trường Giang thừa nhận có sự cạnh tranh với Trấn Thành - 6

Trường Giang chia sẻ về chuyện kết hôn.

Cùng với đó, những tình cảm mà khán giả dành cho Trường Giang như đi diễn xa có fan đến đưa nước cho uống, người hâm mộ ở tận miền Tây xa xôi cất công lên thành phố xem anh diễn, hay những tin nhắn quan tâm vô điều kiện… cũng là điều khiến anh vô cùng hãnh diện khi ngẫm lại về những thứ được – mất trong cuộc đời mình.

 (Nguồn video: HTV2/DIDTV)
Theo khampha.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.