Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường Giang than vãn về cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương

29/05/2020, 03:22 GMT+7 | Văn hóa

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. 

Sau hơn 1 năm kết hôn và có con gái đầu lòng, nếu Nhã Phương ngày càng lên đời nhan sắc thì Trường Giang lại chứng minh là ông chồng yêu chiều vợ con hết mực.

Tuy nhiên mới đây, Trường Giang đã lên phải tiếng than thở về cuộc sống hôn nhân, tiện thể nhắc nhẹ những ai đang có ý định lấy vợ. Cụ thể, nam diễn viên hài gửi những sợi tóc bạc đến Nhã Phương, kèm lời nhắn: "Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một đống tóc bạc phơ! Tấm hình này gửi đến những ai có ý định lấy vợ"

Đáp lại ông xã, Nhã Phương chỉ biết cười trừ và phải đăng đàn hỏi: “Các chị em nghĩ nên trả lời thế nào?" vì quá "cạn lời". 

Đoạn hội thoại này đã làm khán giả càng thêm ngưỡng mộ hôn nhân của cả hai, bởi lẽ sau 2 năm về chung một nhà, Trường Giang vẫn luôn yêu chiều, lo lắng cho nửa kia đến bạc cả tóc. Thôi thì âu cũng vì thương vợ con quá nhiều, hi sinh một vài cọng tóc có đáng là bao!

Nổi tiếng là một trong những ông chồng chiều vợ nhất nhì Vbiz, cũng có lúc Trường Giang phải than trách về cuộc sống hôn nhân thế này.
Trường Giang luôn tận tâm chăm sóc, lo lắng cho Nhã Phương.

Ở nhà, nam danh hài chính là người vào bếp nấu ăn, Nhã Phương tiết lộ chồng rất đảm đang, thực hiện được các món cực ngon khiến cho cô khó lòng giảm cân.
Thôi thì cũng vì quá yêu và lo lắng cho vợ con nên đành hy sinh vài cọng tóc vậy!

Kể từ khi về chung một nhà, Trường Giang luôn khiến "hội chị em" phải ghen tỵ bởi những hành động quan tâm, chăm sóc cực chu đáo với vợ.

Từ ngày vượt qua sóng gió để chính thức về chung một nhà, trong mắt Trường Giang dường như chỉ có vợ. "Vợ tôi không biết nấu ăn..."; "Nhờ tôi nấu ăn, lựa chọn thực phẩm, món ăn nên vợ tôi ăn nhiều cũng không sợ mập"; "Vợ tôi luôn ảo tưởng về cân nặng"..., là những gì Trường Giang nói về Nhã Phương. 

Anh biến Nhã Phương thành công chúa giữa đời thực, hết dành những câu nói ngôn tình lại đến hành động bế bổng cô trên bậc thang chỉ vì sợ đôi giày cao gót làm nửa kia té ngã.

Mỗi khi được dịp sánh bước trong các sự kiện, Trường Giang khiến nhiều người xuýt xoa vì tình yêu dành cho vợ. Anh không ngại trao cho bà xã nụ hôn ngọt ngào khi được đề nghị. 

Cũng từ khi chính thức là "chồng người ta", Trường Giang luôn giữ khoảng cách với những đồng nghiệp nữ. Điều này có thể thấy được thông qua các gameshow có sự góp mặt của nam danh hài. 

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm