Trường Giang liên tục “khóa môi” tán tỉnh Phương Trinh

Một đoạn video tiết lộ cảnh cặp đôi nói trên khóa môi tình tứ trên xe hơi.
Trường Giang liên tục “khóa môi” tán tỉnh Phương Trinh

Taxi, em tên gì? là bộ phim đang nhận được nhiều sự chờ đợi nhất trong tháng 3 sắp tới, với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Trường Giang và Angela Phương Trinh.

truong giang lien tuc

Một cảnh của Phương Trinh và Trường Giang trong phim.

Trailer và hậu trường được công bố gần đây của phim đã hé lộ nhiều cảnh tình tứ của Angela Phương Trinh và Trường Giang. Ngoài nụ hôn ngọt ngào trong xe hơi ở trailer, hậu trường phim còn có nhiều cảnh Trường Giang âu yếm và hài hước chọc cười bạn diễn nữ xinh đẹp. Anh chàng hát ca khúc Mưa thủy tinh như lời "tỏ tình" với Angela Phương Trinh khiến cô nàng bối rối.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Angela Phương Trinh cũng thừa nhận sức hút của Trường Giang đối với các cô gái. "Anh Giang là một người rất chu đáo. Trên phim trường ai cũng thấy tôi được anh ấy chăm sóc hết lòng. Suốt thời gian quay phim, không giây nào trong suốt 24 tiếng anh rời mắt khỏi tôi. Anh ấy luôn ở bên cạnh để giúp đỡ tôi nhiệt tình", Angela Phương Trinh chia sẻ.

Tuy nhiên, cô cũng cho biết, Trường Giang không phải là mẫu người trong mộng của mình.

truong giang lien tuc

Video Trường Giang trao cho Phương Trinh nụ hôn ngọt ngào và hát tặng cô.

Taxi, em tên gì? kể về chuyện tình của tiến sĩ Thượng Phong – một nhà khoa học trẻ, hài hước và có chiều cao khiêm tốn (do Trường Giang thủ vai) với Hạ Mây (diễn viên Khánh Hiền).

Trong quá trình theo đuổi tình yêu với Hạ Mây, Thượng Phong đã gặp gỡ và trải qua một hành trình bất thường, đầy bất trắc nhưng cũng nhiều thú vị với cô tài xế taxi xinh đẹp Bình Chi (Angela Phương Trinh thủ vai). Cũng trên hành trình đó, người xem sẽ có những cái nhìn thú vị và sâu sắc về tình yêu lứa đôi.

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.