Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường ĐHSP Thái Nguyên xây dựng lớp học tại tỉnh Điện Biên

PV - 13/06/2017, 08:24 GMT+7 | Nhân ái

Phát biểu tại Lễ khởi công, PGS.TS Mai Xuân Trường Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên khẳng định việc xây dựng công trình lớp học tại xã Mùn Chung là tình cảm và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên góp phần vào sự phát triển của giáo dục miền núi và những vùng khó khăn. Trong thời gian tới, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ với những khó khăn của thầy và trò vùng cao.

Cô Trần Thị Kim Khuyên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Mùn Chung gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với tình cảm mà tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã dành cho cô và trò Trường Mầm non Mùn Chung.

Công trình có tổng vốn đầu tư gần 200 triệu đồng, đây là nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Với quy mô 01 phòng học, 01 phòng công vụ và 01 nhà vệ sinh, công trình hoàn thành sẽ là nơi học tập, sinh hoạt của gần 30 học sinh và giáo viên. Công trình dự kiến sẽ khánh thành, đưa vào sử dụng trong tháng 7/2017.

PGS.TS Mai XuânTrường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khởi công 
  
 
 
 
   
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm